intTypePromotion=1
ADSENSE

WinX HD Video Converter Deluxe 3.12.6 : Công cụ chuyển đổi video cho các thiết bị di động

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

71
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động và thường xem phim, video trên thiết bị của bạn thì chắc hẳn những chương trình convert (chuyển đổi) video luôn cần thiết với bạn. Hiện giờ có quá nhiều chương trình convert video trên thị trường, miễn phí có, trả phí có làm cho bạn khó lựa chọn. Ở đây chúng ta không nói đến vấn đề miễn phí hay trả phí mà quan trọng đó là phần mềm convert tốt, chất lượng, nhanh và dễ dàng sử dụng. Với những tiêu chí đó chắc hẳn bạn sẽ luôn cần đến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: WinX HD Video Converter Deluxe 3.12.6 : Công cụ chuyển đổi video cho các thiết bị di động

  1. WinX HD Video Converter Deluxe 3.12.6 : Công cụ chuyển đổi video cho các thiết bị di động
  2. Nếu bạn sử dụng điện thoại di động và thường xem phim, video trên thiết bị của bạn thì chắc hẳn những chương trình convert (chuyển đổi) video luôn cần thiết với bạn. Hiện giờ có quá nhiều chương trình convert video trên thị trường, miễn phí có, trả phí có làm cho bạn khó lựa chọn. Ở đây chúng ta không nói đến vấn đề miễn phí hay trả phí mà quan trọng đó là phần mềm convert tốt, chất lượng, nhanh và dễ dàng sử dụng. Với những tiêu chí đó chắc hẳn bạn sẽ luôn cần đến WinX HD Video Converter Deluxe hay ngắn gọn gọi là WinX. Đã có rất nhiều bài viết đánh giá về WinX, nó thật sự là phần mềm convert các định dạng video số 1. WinX có bộ giải mã video riêng giúp việc convert cực kỳ đẹp, phải nói là hiện tại không có chương trình nào có thể hơn. Không những thế WinX thực hiện việc convert rất nhanh, nhanh hơn các chương trình khác đến 2 – 3 lần thậm chí còn hơn nếu không nói quá. Và như đã nói ở trên, nếu không tin bạn có thể tìm kiếm để đọc một vài bài viết đánh giá về WinX, còn bài viết này mình sẽ sơ lược cho bạn biết cách dùng WinX để convert video cho điện thoại của bạn. Đặc điểm :
  3.  Chuyển đổi video giữa các định dạng thông dụng như AVI, MP4, FLV, AVC, MPEG, WMV, MOV…  Chuyển đổi video giữa các định dạng HD thông dụng như HD AVI, HD MP4, HD MPEG, HD TS, HD WMV, HD MOV, HD Youtube…  Chuyển đổi video để sử dụng trên các thiết bị như iPhone, iPoad, iPad, Apple TV, Apple TV HD, PSP, PS3 HD, xBox, xBox HD, Zune, Zune HD… và các loại máy điện thoại di động.  Trích xuất âm thanh từ file video và chuyển đổi chúng thành định dạng file thông dụng.  Trích xuất hình ảnh từ file video và lưu chúng thành định dạng BMP hoặc JPG.  Hỗ trợ tính năng chuyển đổi đồng thời nhiều file.  Tốc độ chuyển đổi định dạng nhanh gấp 5-15 lần so với các phần mềm tương tự.  Cho phép người dùng thiết lập chất lượng của file video sau khi chuyển đổi, điều hình tần số âm thanh, hình ảnh… Hướng dẫn bạn cách convert video sử dụng trên các thiết bị di động. Bắt đầu tiến hành, bạn mở WinX lên và chương trình mặc định như hình bên dưới.
  4. Ở hình này là hướng dẫn ngắn cho việc bắt đầu chuyển đổi video bằng WinX. Để chuyển đổi (convert) video bạn bắt đầu như sau: Mở thư mục chứa video của bạn, chọn video muốn convert và kéo thả nó vào vùng Getting Started (Hoặc bạn có thể bấm vào nút Add File và sau đó chọn đến tập tin video bạn muốn convert).
  5. Sau khi kéo thả vào thì chương trình sẽ hiển thị video đó trong một khung dạng xem trước (Preview), các thông tin về video đó. Bạn có thể kéo thả nhiều video vào. Nếu kéo thả nhiều video vào thì muốn xem trước vieo nào bạn click vào tên video đó. Đến đây bạn chọn vào tab to Cell Phone và tiếp tục chọn một tab có tên loại điện thoại bạn đang dùng, ví dụ ở đây là Nokia (Nếu thiết bị của bạn thuộc loại khác thì bạn có thể chọn theo ý bạn).
  6. Tiếp theo bạn có thể chọn Profile Setting để chọn loại điện thoại bạn đang dùng để convert video theo chuẩn cho điện thoại đó (Nếu điện thoại của bạn không có nhưng có độ phân giải, hay có thông tin giống như một dòng máy trong Profile Setting thì bạn có thể chọn máy đó, ví dụ: chọn N97 thay cho các máy S60v5 khác).
  7. Tiếp theo như hình bên dưới các bạn chọn Stretch to Full Screen để video có thể hiển thị đầy màn hình không bị khung đen. Nếu bạn muốn tiếng video to hơn thì chọn ở chỗ Volume, mặc định nó để +4db. các bạn có thể tăng lên tối đa là +9db. và đánh dấu vào mục Use High Quality Engine để convert chất lượng cao. Các thông số khác các bạn có thể lựa chọn thêm tùy ý, còn nếu không thì chỉ cần chọn như mình hướng dẫn là đủ. Cuối cùng là bấm Start. Bấm Start và chương trình hiển thị lên cửa sổ tiến trình convert như hình này, nó chạy cho đến khi thực hiện xong sẽ tự động mở thư mục chứa file video đã được convert. Việc cuối cùng của bạn là chuyển file video sau khi đã convert vào điện thoại của bạn và thưởng thức.
  8. Chúc bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2