intTypePromotion=1

Xây nhà phố trên diện tích 5x24,8m, hướng Đông

Chia sẻ: Sfscas Cfsdfs | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
59
lượt xem
6
download

Xây nhà phố trên diện tích 5x24,8m, hướng Đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Xây nhà phố trên diện tích 5x24,8m, hướng Đông Yêu cầu: - Xây tầng 1 và tầng 2, tầng 3 - Có vườn, ga ra để xe - 1 phòng ba mẹ, 2 phòng cho con - Nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng thờ, sân phơi. - Có 1 nhà vệ sinh nhỏ ở tầng 1, các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng. - Tầng trên cùng có ban công để cây cảnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xây nhà phố trên diện tích 5x24,8m, hướng Đông

  1. Xây nhà phố trên diện tích 5x24,8m, hướng Đông Yêu cầu: - Xây tầng 1 và tầng 2, tầng 3 - Có vườn, ga ra để xe - 1 phòng ba mẹ, 2 phòng cho con - Nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng thờ, sân phơi. - Có 1 nhà vệ sinh nhỏ ở tầng 1, các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng. - Tầng trên cùng có ban công để cây cảnh. Trả lời: Chào bạn. Diện tích đất của bạn khá thoải mái để thiết kế dạng nhà lô phố. KTS thiết kế trừ
  2. sân trước 5m để phù hợp khi gia đình có khách và nhiều xe. Gara ô tô bố trí ở lối sảnh vào, ngăn không gian với phòng khách bếp bằng các bậc tam cấp. Vệ sinh chung không yêu cầu lớn nên KTS thiết kế ở dưới thang, tiết kiệm diện tích của khách và bếp. Một phòng ngủ được thiết kế ở giáp sân sau có vệ sinh riêng biệt, lấy ánh sáng từ sân sau. Thang thiết kế vế lên theo chiều kim đồng hồ và đủ 21 bậc mỗi tầng đảm bảo về phong thủy cơ bản trong nhà. Tủ ti vi kết hợp ở gầm thang, có thể thiết kế cùng các ngăn để đồ tận dụng theo chiều lên của thang. Hai phòng ngủ còn lại thiết kế ở tầng 2, đều lấy ánh sáng từ phía sân trước và sân sau. Mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh riêng đảm bảo yêu cầu và sự riêng tư. Không gian thờ có thể lấy ánh sáng từ giếng thang, tại đây không xây cao như kiểu ngăn chia phòng mà có thể xây lửng và làm kệ để các lọ hoa, để đồ trong nội thất tạo nên góc nội thất đẹp và cũng đảm bảo sự thông thoáng cho khu vực này.
  3. Tầng 3 tận hưởng gần như toàn bộ không gian các phòng tầng 2, sân thượng với diện tích khá rộng đủ đề bạn có thể chơi cây cảnh và chăm sóc chúng. Ngoài ra cũng là nơi vui chơi hoặc sinh hoạt buổi tối của gia đình. Phối cảnh KTS chú ý với hình khối và màu sắc nhấn của ngôi nhà. Vật liệu sử dụng hiện đại và thoáng, tiện trong sử dụng và bảo dưỡng. Hệ cửa của ngôi nhà có thể làm bằng cửa nhựa cao cấp kết hợp kính an toàn tạo nét sang trọng và thoáng
  4. đãng. Trong sân trước có thể bố trí một vài cây nhấn để làm xanh khu vực này và tạo cảm giác mát mẻ trước khi vào nhà.
  5. Với phương án thiết kế sơ bộ, hi vọng bạn sẽ có ngôi nhà như mong muốn với yêu cầu của mình.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2