intTypePromotion=1
ADSENSE

Xu hướng trang điểm mắt mới năm 2010

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

131
lượt xem
25
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xu hướng trang điểm mắt mới năm 2010 - Những người muốn duy trì vẻ ngây thơ và trông như truyện cổ tích có thể sẽ thích thú khi chuyển từ lớp trang điểm mắt màu khói bốc lửa sang kiểu trang điểm với phấn mắt màu trắng. Kiểu makeup này làm sáng bừng khuôn mặt bạn và làm nổi bật các đặc điểm chỉ trong vài bước. Mùa nóng mang đến một sự cải thiện đáng kể trong xu hướng trang điểm mới nhất. Màu trắng không còn nghi ngờ gì nữa, là màu nổi trội nhất và càng ngày...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xu hướng trang điểm mắt mới năm 2010

  1. Xu hướng trang điểm mắt mới năm 2010 - Những người muốn duy trì vẻ ngây thơ và trông như truyện cổ tích có thể sẽ thích thú khi chuyển từ lớp trang điểm mắt màu khói bốc lửa sang kiểu trang điểm với phấn mắt màu trắng. Kiểu makeup này làm sáng bừng khuôn mặt bạn và làm nổi bật các đặc điểm chỉ trong vài bước. Mùa nóng mang đến một sự cải thiện đáng kể trong xu hướng trang điểm mới nhất. Màu trắng không còn nghi ngờ gì nữa, là màu nổi trội nhất và càng ngày càng có nhiều ngôi sao cũng như các nhà thiết kế hàng đầu có xu hướng chạy theo mốt trang điểm, đặc biệt là trên các sàn catwalk. Dù một số người có thể sẽ chỉ giới hạn lại với kiểu trang điểm phấn không bóng khiêm tốn, các chuyên gia khuyên bạn nên trải nghiệm với những mẹo tương tự để có thể nổi bật ngay cả trong những ngày thường buồn tẻ nhất. Được sử dụng bởi phần lớn các nghệ sĩ cố gắng thu hút sự chú ý từ báo giới đến đôi mắt cảu những người mẫu, màu trắng ngà có vẻ như là màu tốt nhất trong các kiểu trang điểm rực rỡ pha một chút gì đó tiệc tùng. Những người vốn là fan của kiểu trang điểm tự nhiên, hoặc trang điểm trần sẽ cảm thấy hấp dẫn để có thể thể hịên trình độ của họ cùng với những hiệu ứng đặc biệt có thể làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt họ với màu phấn mắt ngà này. Các ngôi sao cũng tham gia xu hướng với màu ắmt tương tự. Làm tan biến lớp trang điểm buồn tẻ với màu phấn mắt nude hoặc be, cặp với màu ngà, chúng thực sự rất hợp với màu mắt xanh thẳm và nâu.
  2. Giambatista Valli là bậc thầy đằng sau kĩ thuật mới nhất trong việc thu hút sự chú ý và ngạc nhiên của mọi người. Xu hướng này hoàn hảo vớí màu ấm đang đến gần và các xu hướng sống động đang xuất hịên trong giới thời trang và trang điểm. Thực hiện nó với các dụng cụ makeup như bút chì trắng hoặc bút kẻ mắt có thể kẻ cho mi mắt dưới. Tuy nhiên, Donna Karan cũng tìm thấy sức mạnh tuyệt vời của màu trắng để có thể làm nổi bật vẻ đẹp và sự trẻ trung của những cô người mẫu.
  3. Sử dụng những gam màu này để tập trung vào khuôn mắt và tỉ lệ cân xứng của nó. Dù xu hướng này đã xuất hịên và làm mưa làm gió trong năm 2008, các nghệ sĩ vẫn đang tiếp tục khôi phục nó. Một điều kiện duy nhất để có thể thành thục phấn mắt màu trắng đó là nó phải hợp với màu da bạn. Những người được may mắn với màu da sáng và trắng nên tránh sử dụng ưúa nhiều màu trắng ở lớp dưới mắt. Còn những người có maùy da sậm nên kết hợp giữa màu trắng và màu be. Bên cạnh màu tím và màu nhũ, màu trắng đã tìm được vị trí tương xứng trong xu hướng makeup mưói nhất hè 2010.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2