intTypePromotion=1

'Ăn dưa bở' trong cuộc hẹn lần 2

Chia sẻ: Peheo Lovely | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
85
lượt xem
21
download

'Ăn dưa bở' trong cuộc hẹn lần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Nhiều bạn gái được nam giới mời hẹn lần 2 thường 'ăn dưa bở' nghĩ chàng thích mình. Thực chất, chàng gặp bạn lần đầu và ngỏ ý muốn gặp lần sau không hẳn là anh ấy thích bạn. Hẹn hò được xem là giai đoạn đầu tiên cho một mối quan hệ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 'Ăn dưa bở' trong cuộc hẹn lần 2

  1. Đừng mừng vội khi chàng rủ gặp mặt lần hai (Ảnh minh họa) 'Ăn dưa bở' trong cuộc hẹn lần 2 - Nhiều bạn gái được nam giới mời hẹn lần 2 thường 'ăn dưa bở' nghĩ chàng thích mình. Thực chất, chàng gặp bạn lần đầu và ngỏ ý muốn gặp lần sau không hẳn là anh ấy thích bạn. Hẹn hò được xem là giai đoạn đầu tiên cho một mối quan hệ. Khi mọi chuyện 'đầu có xuôi thì đuôi mới lọt', vì thế, nhiều cô gái rất tập trung và quan tâm đến khía cạnh này. Thế nhưng, bạn đã bao giờ hẹn hò với một người đàn ông, rồi cảm thấy mọi chuyện tiến triển rất tốt, song bỗng dưng sau đó, anh ấy lại ra đi không một lời từ biệt? Rất nhiều phụ nữ đã rơi vào trường hợp này. Họ nghĩ rằng mình đã gây được ấn tượng với chàng trong lần đầu tiên thì anh ấy sẽ mời bạn đi chơi lần tiếp theo? Và thế nghĩa là chàng thích bạn? Không hẳn thế! Nếu như điều đó xảy ra với bạn, thay vì tự trách móc bản thân, bạn chỉ cần mỉm cười và coi đó là chuyện không có gì
  2. đáng bận tâm sau khi đọc bài phân tích về tâm lý nam giới trong khi hẹn hò sau đây của chúng tôi. Chàng mời bạn đi uống cafe lần 2 (Ảnh minh họa) Ý nghĩ của anh ấy khác bạn Đàn ông và phụ nữ nghĩ về giai đoạn đầu tiên khi hẹn hò khá khác nhau. Phụ nữ thường đặt nhiều hy vọng vào mối quan hệ khi được mời đi uống nước, hẹn hò. Khi mà đã gặp gỡ một chàng trai, nếu có hứng với chàng đó, và được anh ta ngỏ ý kết bạn, đa số phụ nữ cho rằng mình đã có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Chính vì thế, nàng hào hứng, thích thú chuẩn bị quần áo, trang điểm và không nguôi nghĩ đến đối phương. Nàng hy vọng ở nam giới rất nhiều, và cho rằng, anh ta phải mời mình đi chơi mỗi tối thứ bảy, phải dành những lời nói ngọt ngào cho bạn vì anh ta đang tán tỉnh bạn. Nhưng nam giới không nghĩ như vậy.
  3. Chàng chỉ muốn biết rõ về bạn Đây chính là câu trả lời cho những băn khoăn của bạn: Anh ấy chỉ muốn biết thêm thông tin về bạn chứ chưa xác định gì. Với chàng, buổi đầu tiên chỉ là ra mắt và biết mặt nhau, mọi thông tin nên tìm hiểu vào lần thứ hai, hoặc nếu lần đầu có biết nhau một ít thì lần thứ hai có cơ hội sẽ biết rõ hơn. Không có nghĩa là anh ấy muốn có mối quan hệ nghiêm túc (Ảnh minh họa)
  4. Việc chàng mới bạn đi hẹn lần hai không có nghĩa là anh ấy xác định mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Đơn giản chỉ là anh ấy muốn tìm hiểu thêm vài thông tin về bạn mà thôi. Chàng cũng có thể có vài cô bạn gái khác hoặc những mối quan tâm khác. Có thể, anh ấy đang tìm hiểu để đặt bạn lên bàn cân cùng những người khác. Vì thế, nếu thấy bạn quá hứng thú và nhiệt tình, chàng sẽ sợ và bỏ chạy. Hãy làm chậm mọi thứ nếu như bạn muốn 'nhanh' Nếu như bạn thực sự để ý đến một anh chàng sau một cuộc hẹn, hãy 'dùng mẹo' với anh ấy. Làm chậm lại mối quan hệ của hai người là một cách tốt để 'mồi nhử' chàng. Khi chàng rủ bạn đi hẹn lần hai, hãy từ chối. Nhưng nhớ đừng phũ phàng quá. Hãy từ chối thứ sáu để hẹn sang thứ 7 hoặc ngày chủ nhật. Như vậy, bạn vừa ghi một dấu ấn trong chàng rằng bạn cũng bình thường với anh ấy chứ chả hâm mộ gì chàng quá mức. Điều đó sẽ gây ấn tượng với chàng. Bản chất của nam giới là luôn thích chinh phục và sẵn sàng lao đầu vào những cô nàng hơi chảnh để chứng tỏ sự giỏi giang khi 'đi săn'. Vì vậy, hãy để chàng thỏa mãn điều đó. Dù thích chàng đến mấy cũng hãy để anh ấy là người tán tỉnh bạn chứ đừng là người chinh phục chàng kẻo anh ấy sẽ mất hứng. Hãy 'dụ' chàng bằng cách để anh ấy phải chinh phục bạn, đó là bí quyết của những cô nàng thông minh.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2