“Hội chứng món ăn Trung Hoa”
187
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhức đầu, buồn nôn, chóng mặt… là biểu hiện dễ gặp của rất nhiều người thưởng thức món ăn tại các nhà hàng Trung Hoa (sau chừng nửa giờ đồng hồ) vào năm 1960. Dù chưa có khẳng định về việc này, người ta vẫn tìm thấy một căn cứ khá thuyết phục, đó là do người Trung Hoa sử dụng rất nhiều bột ngọt để chế biến các món ăn. Từ đó, “Hội chứng món ăn Trung Hoa” xuất hiện và khiến cho nhiều thực khách phải dè chừng. Bột ngọt- mì chính là Mononatri glutamat (HOOC- (CH2)2-...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD