intTypePromotion=1

“Truy tìm” slide trong khi đang trình chiếu PowerPoint

Chia sẻ: Kim Kim | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
68
lượt xem
5
download

“Truy tìm” slide trong khi đang trình chiếu PowerPoint

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đang giữa lúc thuyết trình, bỗng nhiên bạn cần mở một slide khác để minh họa hoặc trả lời câu hỏi của người nghe. Tất nhiên, bạn có thể dùng phím mũi tên, nhấp chuột để từng chút một di chuyển tới lui giữa các file như thường lệ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: “Truy tìm” slide trong khi đang trình chiếu PowerPoint

  1. “Truy tìm” slide trong khi đang trình chiếu PowerPoint Đang giữa lúc thuyết trình, bỗng nhiên bạn cần mở một slide khác để minh họa hoặc trả lời câu hỏi của người nghe. Tất nhiên, bạn có thể dùng phím mũi tên, nhấp chuột để từng chút một di chuyển tới lui giữa các file như thường lệ. Hoặc quay lại cửa sổ làm việc của PowerPoint và làm người nghe mất tập trung khi “khoe” menu, thứ tự cũng như số lượng các slide. Tuy nhiên, cách làm trên rất thiếu chuyên nghiệp. Trừ trường hợp đã cẩn thận tạo đường dẫn trước, thủ thuật sau sẽ giúp bạn mở nhanh slide mà không để lộ nội dung của các slide khác. Đầu tiên, bạn nhấn phím chữ cái A hoặc di chuyển chuột ngang qua màn hình để mở menu của file trình chiếu rồi tìm đến Go to Slide. Danh sách liệt kê các slide trong file trình chiếu sẽ hiện ra. Phần việc còn lại của bạn là nhớ và chọn chính xác slide cần mở (xem hình).
  2. Tự tạo những bản nhạc chuông Phiên bản mới của phần mềm Ringtone Media Studio cho phép chuyển những bài nhạc yêu thích từ đĩa CD hay MP3 thành những bản nhạc chuông và sau đó đưa vào ĐTDĐ qua giao thức Bluetooth hoặc USB chỉ với một thao tác click chuột. Bộ giải pháp này hỗ trợ 800 mẫu máy điện thoại của hầu hết những hãng sản xuất có tên tuổi trên thị trường và đồng thời cũng tương thích với đa số các chuẩn của mạng viễn thông trên thế giới. Nó cũng được sử dụng như một chương trình biên tập nhạc chuyên nghiệp để thu âm hoặc cho ra các file âm thanh nhạc chuông midi có bổ sung những hiệu ứng âm thanh đặc biệt.
  3. Kèm theo là một chức năng DJ studio để có thể biên soạn nhạc chuông đa âm một cách đầy ngẫu hứng. Cùng với một thư viện hàng nghìn nhạc chuông miễn phí có sẵn bao gồm các phong cách thể loại như Hip-hop, Rap, Reggae, Rock, Jazz, Blue, Classical để người sử dụng lựa chọn tải về. Ringtone Media Studio còn có chức năng bổ sung để Giao diện của chương vận hành như một phần mềm biên tập hình ảnh và trình Ringtone Media Studio file video khá hiệu quả, cho phép chuyển những bức ảnh số thành những hình nền cho màn ảnh ĐTDĐ với những hiệu ứng hình ảnh mờ dần hay chuyển tiếp rất sống động. Những file video sau khi được cắt ghép và lồng chữ cũng cho hiệu quả hình ảnh ấn tượng hơn trên màn hình điện thoại. Đặc biệt, Ringtone Media Studio còn cung cấp một dung lượng trên mạng để người dùng có thể bí mật lưu trữ những nội dung số được tự tạo. Ứng dụng này tương thích với máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 2000/XP. Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tải về. Portableapps Suite - Gom những công cụ tối cần thiết vào ổ đĩa di động
  4. PortableApps Suite là một bộ sưu tập đầy đủ những phần mềm có chức năng thiết yếu như trình duyệt web, duyệt thư điện tử, ứng dụng văn phòng, lịch biểu, nhắn tin qua mạng, diệt virus, sao lưu phục hồi dữ liệu và cả trò chơi nổi tiếng Sudoku...Quan trọng là tất cả những phần mềm trong bộ sưu tập này đều thuộc loại “di động”, hay nói cách khác là bạn có thể giữ chúng trong ổ đĩa USB để mang theo bên mình và sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải cài đặt lên máy tính. Ngoài ra, PortableApps Suite còn cung cấp một cửa sổ để bạn quản lý tất cả các chương trình được cài lên ổ đĩa USB. PortableApps Suite có 3 bản với dung lượng khác nhau để bạn lựa chọn là: Standard Edition (bản chuẩn): Có dung lượng download 89.5 MB, dung lượng cài đặt 260 MB. Bao gồm các chương trình ClamWin Portable, Mozilla Firefox - Portable Edition, Gaim Portable, OpenOffice.org Portable, Sudoku Portable, Mozilla Sunbird - Portable Edition và Mozilla Thunderbird - Portable Edition. Lite Edition (bản thu gọn): Nhẹ hơn so với bản standard do dùng AbiWord Portable để thay cho OpenOffice.org Portable. Dung lượng download là 30.4 MB, dung lượng cài đặt là 105 MB. Base Edition (bản nền): Nếu bạn không hài lòng với một vài phần mềm trong 2 bản standard và lite, bạn có thể chọn bản base. Bản này có dung lượng rất thấp (chưa tới 1 MB) và không chứa nhiều phần mềm quan trọng. Nếu cần dùng phần mềm nào, người dùng có thể bổ sung bằng cách download từ Internet và tích hợp vào cửa sổ của PortableApps Suite.
  5. Cửa sổ chính của PortableApps Suite Download miễn phí 1 trong 3 bản của PortableApps Suite tại địa chỉhttp://portableapps.com/suite.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2