intTypePromotion=1
ADSENSE

10 bước để gắn mi giả tự nhiên nhất

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

81
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 bước để gắn mi giả tự nhiên nhất Để có làn mi giả tự nhiên và đẹp nhất, bạn cần thực hiện theo 10 bước sau đây. Bước 1: Ướm mi giả lên mắt, sau đó sử dụng kéo cắt bớt chiều dài của mi sao cho dài vừa vặn với mắt của bạn Bước 2: Sử dụng kẹp mi, kẹp mi của bạn sao cho hơi cong. Tác dụng việc này là tạo cho mi giả và mi thật sẽ ăn nhập với nhau và sẽ khiến cho mi giả dính chặt hơn. Bước 3: Dùng keo dán khéo léo bôi đều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 bước để gắn mi giả tự nhiên nhất

  1. 10 bước để gắn mi giả tự nhiên nhất Để có làn mi giả tự nhiên và đẹp nhất, bạn cần thực hiện theo 10 bước sau đây. Bước 1: Ướm mi giả lên mắt, sau đó sử dụng kéo cắt bớt chiều dài của mi sao cho dài vừa vặn với mắt của bạn Bước 2: Sử dụng kẹp mi, kẹp mi của bạn sao cho hơi cong. Tác dụng việc này là tạo cho mi giả và mi thật sẽ ăn nhập với nhau và sẽ khiến cho mi giả dính chặt hơn.
  2. Bước 3: Dùng keo dán khéo léo bôi đều đặn lên viền mi giả. Bước 4: Dùng máy sấy, để chế độ gió nhẹ sấy qua cho keo bám chắc lại. Nhưng nhớ là bạn không để chế độ nóng hoặc tốc độ gió to quá sẽ làm cho keo lem nhem ra chỗ khác.
  3. Bước 5: Gắn mi giả lên mí mắt trên sao cho chính xác và chắc chắn nhất. Bước 6:Dùng chì nước kẻ viền mắt dọc theo chân mi giả để cho mi giả trông tự nhiên hơn.
  4. Bước 7: Dùng tay nhẹ nhàng xoa nhẹ lên mi trong thời gian khoảng 5 giây để đảm bảo là mi đã được gắn chắc. Bước 8: Sử dụng lược chải mi cho hai mi giả và thật ăn nhập nhuần nhuyễn với nhau.
  5. Bước 9: Một lần nữa dùng kẹp mi kẹp lại. Bước 10: Cuối cùng là bạn chải mascara, nhưng bạn đừng chải nhiều lớp quá sẽ khiến cho người đối diện dễ dàng nhận ra mi giả của bạn.
  6. Chú ý: + Để tạo được cái nhìn tự nhiên cho mắt khi gắn mi giả, bạn nên chọn mi giả có chiều dài vừa phải, không nên dày quá, sợi mỏng vừa. + Khi sử dụng kẹp mi cần phải nhẹ nhàng, không kẹp mạnh quá sẽ làm mi bị gãy hoặc gấp sợi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2