intTypePromotion=1
ADSENSE

10 điều ngu ngốc quý ông nói trong lần hẹn đầu

Chia sẻ: Peheo Lovely | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

112
lượt xem
26
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Nếu bạn thốt ra một trong những điều sau trong lần hẹn đầu tiên, rất có thể nàng sẽ hoảng sợ và “chạy mất dép”… 1. “Ngực của em là “đồ thật”?” Hầu hết đàn ông đều “dán” ánh mắt của mình vào bộ ngực của phụ nữ. Điều này chẳng có gì sai trái, nếu như họ không kèm theo những lời “bình phẩm”.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 điều ngu ngốc quý ông nói trong lần hẹn đầu

  1. Quý ông nên cẩn thận chuyện ăn nói trong lần hẹn đầu (Ảnh minh họa) 10 điều ngu ngốc quý ông nói trong lần hẹn đầu - Nếu bạn thốt ra một trong những điều sau trong lần hẹn đầu tiên, rất có thể nàng sẽ hoảng sợ và “chạy mất dép”… 1. “Ngực của em là “đồ thật”?” Hầu hết đàn ông đều “dán” ánh mắt của mình vào bộ ngực của phụ nữ. Điều này chẳng có gì sai trái, nếu như họ không kèm theo những lời “bình phẩm”. Cho dù bạn biết nàng thuộc tuýp “màn hình phẳng” và đang mặc một chiếc áo ngực tuyệt vời để che khuyết điểm, bạn cũng không nên có ý kiến gì về bộ ngực của nàng. Có thể bạn nghĩ chuyện này là bình thường, nhưng phụ nữ không hề nghĩ vậy. 2. “Anh có một cơ thể giống như chiếc Ferrari” Có thể bạn phì cười vì điều này, nhưng có một số quý ông vì muốn chứng minh phong độ của mình đã không ngần ngại so sánh mình với chiếc Ferrari. Và khi hẹn hò với người đẹp, các quý ông đã mô tả chi tiết về khả năng thể thao và lịch
  2. trình chi tiết của mình tại phòng tập thể dục. Một vài phụ nữ cho biết, ngay sau khi họ nghe các chàng so sánh mình với chiếc Ferrari, họ muốn đứng dậy và về nhà ngay lập tức. 3. “Anh đã ở trên trang web này quá lâu” Trong trường hợp bạn đang hẹn hò trực tuyến, bạn phải hiểu rằng, hẹn hò trực tuyến nhiều khi giống như trò chơi xổ số. Nếu bạn đã không may mắn gặp bất cứ ai trong một thời gian dài để đi đến một mối quan hệ tốt đẹp, hoặc, bạn là một người khá cầu toàn, bạn cũng đừng nói những câu tương tự. Phụ nữ không thích nghe những câu nói như thế. Đừng “soi” nàng quá kỹ (Ảnh minh họa) 4. “Chính xác thì em tìm kiếm điều gì trong mối quan hệ này?”
  3. Đây chỉ mới là ngày hẹn đầu tiên. Do đó, hãy để cuộc nói chuyện diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái. Nếu nàng hỏi bạn một câu tương tự, chắc chắn bạn sẽ có ý định bỏ chạy. Phụ nữ cũng giống như nam giới, họ không muốn bị chịu áp lực, nhất là khi mối quan hệ chỉ mới bắt đầu. 5. “Anh không tin vào hôn nhân” Mặc dù phụ nữ không “đặt hàng” đám cưới với bạn ngay từ ngày đầu tiên, nhưng chắc chắn, họ vẫn sẽ có một vài tia hy vọng cho bất cứ mối quan hệ nào họ thấy có tiềm năng. Do đó, nếu bạn nói câu này với nàng, nàng sẽ không bao giờ muốn mình là người làm cho bạn thay đổi ý kiến. 6. “Anh sẽ gọi cho em” Đừng nói bạn sẽ gọi điện chỉ để chứng tỏ mình lịch sự. Phụ nữ thường “nghi ngờ” với những lời hứa hẹn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến nàng, hãy hành động thay vì chỉ biết nói suông. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho nàng ngay sau lần hẹn đầu, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về nàng. Hơn nữa, điều này cho thấy bạn là một người đàn ông đáng tin, thiên về hành động hơn là hứa hẹn. 7. “Em thật nóng bỏng” Nếu bạn nghĩ đây là một lời khen ngợi thì bạn đã nhầm. Nếu nàng trông rất sexy, hãy nói là bạn thích cách ăn mặc của cô ấy, mái tóc cô ấy thật đẹp hoặc đơn giản hơn là chỉ mỉm cười. Đừng “soi” nàng quá kỹ, vì khi bạn khen nàng “nóng bỏng” cũng có nghĩa là bạn rất muốn được làm chuyện ấy với nàng ngay lập tức. Phụ nữ thích được ve vãn lâu hơn một chút.
  4. Hãy tỏ ra là một người đàn ông phóng khoáng, lịch thiệp (Ảnh minh họa) 8. “Anh đã thắt một ống dẫn tinh” Nàng thật sự cần biết điều này vào ngày đầu tiên? Trừ khi nàng đang làm đại diện cho một tổ chức tìm kiếm trẻ em. Nếu bạn nói điều này với nàng, nàng sẽ nghĩ ngay đến việc bạn muốn quan hệ tình dục mà không cần dùng bao cao su. Điều này với phụ nữ là không thể chấp nhận được. 9. “Anh và người cũ vẫn là bạn tốt” Nếu bạn nói câu này, không khác gì bạn đang tuyên bố: chúng tôi đang hạnh phúc., đó không phải là một cuộc chiến hay là một vụ ly dị. Nàng không muốn vị trí của mình thấp hơn vợ cũ hay bạn gái cũ của bạn. Do đó, nàng sẽ rất vui khi bạn biết thiết lập ranh giới thích hợp. 10. “Em có muốn mình cưa đôi tiền không?” Rõ ràng, hẹn hò rất tốn kém, và có thể, bạn sẽ “mất trắng” khoản tình phí này nếu như hai người không đi đến một mối
  5. quan hệ nghiêm túc nào. Nhưng nếu đó là ngày hẹn đầu tiên thì bạn nên chủ động trả tiền. Đây đơn giản chỉ là một cách thức trong chuyện hẹn hò. Bạn không cần phải chọn một chỗ quá sang trọng, nhưng nếu bạn đề nghị “ai trả tiền người nấy”, chắc chắn, nàng sẽ không bao giờ nhận lời hẹn hò với bạn thêm lần nào nữa.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2