intTypePromotion=1
ADSENSE

10 thứ nên có trong căn nhà hiện đại

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

61
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi cuộc sống trở nên đầy đủ hơn, bạn có điều kiện tậu cho mình một căn nhà rộng rãi, hãy lưu ý đến những điều sau đây để có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn trong xu hướng nội thất hiện đại ngày càng phổ biến. Hãy cố gắng tạo ra một góc phòng với một bộ ghế thoải mái, ánh sáng đèn phù hợp để làm nơi đọc sách. .Đừng quên bố trí những giá sách và các tác phẩm nghệ thuật trưng bày hoặc treo trên tường. Nếu không, căn nhà sẽ như một phòng trưng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 thứ nên có trong căn nhà hiện đại

  1. 10 thứ nên có trong căn nhà hiện đại
  2. NETTRA - Khi cuộc sống trở nên đầy đủ hơn, bạn có điều kiện tậu cho mình một căn nhà rộng rãi, hãy lưu ý đến những điều sau đây để có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn trong xu hướng nội thất hiện đại ngày càng phổ biến. Hãy cố gắng tạo ra một góc phòng với một bộ ghế thoải mái, ánh sáng đèn phù hợp để làm nơi đọc sách.
  3. Đừng quên bố trí những giá sách và các tác phẩm nghệ thuật trưng bày hoặc treo trên tường. Nếu không, căn nhà sẽ như một phòng trưng bày đồ gỗ nội thất.
  4. Một không gian sinh hoạt chung ấm cúng chỉ dành riêng cho các thành viên trong gia đình hiện là phần rất quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Đồ nội thất trong phòng phải tạo được những không gian chức năng, giúp việc thư giãn thuận tiện nhất. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập.
  5. Một căn phòng riêng tư - đó có thể là cách nói khác đi của thư phòng hay đơn giản là nơi nghỉ ngơi, nghe nhạc, hay dành cho người nào đó đam mê hội họa. Có thể, đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn giải tỏa mọi áp lực thường ngày.
  6. Mỗi căn nhà phải phản ánh cá tính của chính chủ nhân. Và môi trường sống phải được tạo ra cho chính những người sống trong đó.
  7. Sự tiện lợi, màu sắc hài hòa và sự thoải mái là những điều không thể thiếu. Một bộ sofa có thể ngồi thoải mái trong phòng khách.
  8. Đừng ngại tạo ra những không gian hơi độc đáo một chút, thể hiện sự sáng tạo của cá nhân, pha trộn giữa nhiều phong cách thiết kế. Một không gian cho tất cả mọi nhu cầu. Nơi đó có thể là khoảng không để tiếp nhiều khách cùng một lúc, một nơi tổ chức tiệc hoặc cũng có thể là nơi để tổ chức một hội nghị nho nhỏ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2