11 câu hỏi bạn cần trả lời trước khi quyết định có thai

Chia sẻ: Sinh To | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
36
lượt xem
2
download

11 câu hỏi bạn cần trả lời trước khi quyết định có thai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mang thai và sinh con là một thời điểm quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Chuẩn bị sức khỏe và tinh thần để mang thai là điều mà tất cả các cặp vợ chồng đang mong muốn có con đều cần làm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 11 câu hỏi bạn cần trả lời trước khi quyết định có thai

  1. 11 câu hỏi bạn cần trả lời trước khi quyết định có thai
  2. Mang thai và sinh con là một thời điểm quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Chuẩn bị sức khỏe và tinh thần để mang thai là điều mà tất cả các cặp vợ chồng đang mong muốn có con đều cần làm. Để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai và sinh con của mình, bạn hãy trả lời mười một câu hỏi sau đây: 1. Nên ngưng dùng thuốc tránh thai bao lâu trước khi quyết định thụ thai? 2. Thời gian nào là tốt nhất để thụ tinh? Làm sao để xác định được ngày rụng trứng? 3. Thời gian bao lâu là đáng lo ngại nếu không dùng biện pháp ngừa thai mà vẫn không có thai? 4. Khi có thai, phụ nữ có nên tiếp tục dùng thuốc trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ không? 5. Nên chuẩn bị về mặt sức khỏe như thế nào để mang thai?
  3. Những thói quen nào nên tránh? 6. Có nên bổ sung các loại vitamin trong thời gian mang thai không? 7. Những điều gì liên quan đến tiểu sử bệnh lý của gia đình cần phải lưu ý khi quyết định thụ thai? 8. Những loại vắc-xin nào cần tiêm trước khi mang thai? 9. Cần làm kiểm tra sức khỏe gì trước khi mang thai? 10. Cân nặng trong khoảng bao nhiêu là tốt cho việc mang thai? Và nên thay đổi cân nặng khi nào? 11. Sức khỏe tinh thần tác động như thế nào đến khả năng mang thai?
Đồng bộ tài khoản