intTypePromotion=1
ADSENSE

11 điều phụ nữ thông minh nên biết trong tình yêu

Chia sẻ: Tran Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

230
lượt xem
63
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

11 điều phụ nữ thông minh cần biết trong tình yêu Bạn là một người phụ nữ thông minh và tự tin? Bạn nghĩ rằng mình đã có đầy đủ hiểu biết về tình yêu? Vậy thì hãy kiểm tra khả năng hiểu về tình yêu của bạn qua bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn biết được trên 10 điều giống với bài viết thì hãy tin rằng bạn đã có một số kinh nghiệm về cách thức để trở thành người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu. 1. Biết làm đẹp “Bạn là phụ nữ và bạn cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 11 điều phụ nữ thông minh nên biết trong tình yêu

  1. 11 điều phụ nữ thông minh cần biết trong tình yêu Bạn là một người phụ nữ thông minh và tự tin? Bạn nghĩ rằng mình đã có đầy đủ hiểu biết về tình yêu? Vậy thì hãy kiểm tra khả năng hiểu về tình yêu của bạn qua bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn biết được trên 10 điều giống với bài viết thì hãy tin rằng bạn đã có một số kinh nghiệm về cách thức để trở thành người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu. 1. Biết làm đẹp “Bạn là phụ nữ và bạn cho mình quyền chọn lựa khi đàn ông đến tán tỉnh? Chúng tôi cũng như thế. Hơn nữa, chúng tôi còn yêu bằng mắt, do đó khả năng lựa chọn của chúng tôi lại càng cao. Chẳng có lí do gì để một anh chàng đẹp đẽ phong độ lại đi yêu một cô gái bình thường không có gì nổi bật cả. Chúng tôi cũng sẽ lựa chọn giữa một list những cô gái xinh đẹp, đáng yêu để rồi quyết định xem tán cô nào. Ngoài ra, nếu đang yêu một cô mà thấy cô ấy không
  2. còn hấp dẫn thì chẳng có lí do gì chúng tôi không so sánh và thèm khát nh ững cô nàng nóng bỏng hơn. Do vậy, hãy chịu khó làm đẹp cho bản thân để trong mắt nam giới bạn luôn là sự lựa chọn số 1” - Shanna Yehlen, 28 tuổi. 2. Biết giữ gìn hạnh phúc “Nếu bạn hạnh phúc với người bạn đời của mình trên 80%, có nghĩa là bạn đã biết được chìa khóa hạnh phúc. Còn nếu 80% thời gian của hai bạn dành cho cãi vã và những xung đột thì xin chia buồn, bạn chưa biết cách giữ gìn hạnh phúc và đàn ông không thích những cô gái như vậy. Do đó, hãy cố gắng làm sao để những lần gặp giữa hai người chỉ toàn niềm vui và tiếng cười” - Valerie Denny, 27 tuổi.
  3. 3. Biết khi nào thì ở gần, khi nào thì nên cách xa “Một người phụ nữ thông minh đó là nên biết khi nào thì ở gần nam giới khi nào thì nên để anh ta có khoảng lặng riêng của mình. Đừng nên làm phiền đàn ông vì những câu tra hỏi như anh đang làm gì, ở đâu. Đôi khi sự xa cách lại khiến cho nam giới có thời gian suy nghĩ và vì thế yêu quý bạn hơn. Vì vậy, đừng dại gì mà đang yêu đã “đeo gong cùm” cho bạn kẻo chàng sẽ chán bạn” - Valerie Denny, 27 tuổi. 4. Biết cách yêu bản thân “Một cô gái hạnh phúc và biết làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc là một cô gái biết yêu bản thân, biết chăm sóc cho cơ thể mình luôn đẹp và rạng ngời. Hãy cứ yêu quý bản thân bạn trước, chắc chắn từ đó đàn ông cũng sẽ yêu bạn. Còn ngược lại ư? Không người đàn ông nào chịu được nếu như gặp phải một cô gái cẩu thả luộm thuộm không biết chăm sóc chính bản thân mình” - Janet Anne Panen, 21 tuổi.
  4. 5. Biết chuẩn bị cho tình huống xấu nhất “Một số cô gái thường có câu nói: Không có anh thì em chết mất, hay Em sẽ tự tử nếu anh bỏ em. Bạn nghĩ rằng đó là cách thể hiện tình yêu với chúng tôi? Thật là sai lầm. Điều đó sẽ chỉ khiến chúng tôi cảm thấy sợ hãi và bỏ chạy. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất xảy ra dù muốn dù không vì không ai nói trước được tương lai và nhớ đừng bao giờ “cân não” nam giới vì những câu nói như vậy” - Mandy Goldberg, 29 tuổi.
  5. 6. Quên đi quá khứ, hướng tới tương lai “Một quy tắc cho những cô gái muốn có hạnh phúc trong tình yêu đó là: Hãy dừng mọi sự so sánh với người yêu cũ, người yêu của bạn thân bạn. Trên đời không có gì hoàn hảo, do đó, đừng bao giờ hy vọng vào một người yêu lý tưởng mà hãy chấp nhận những điểm không lý t ưởng của người mình yêu. Nếu nghĩ được như vậy thì bạn sẽ hạnh phúc và làm cho người yêu của mình hạnh phúc thay vì việc phải so sánh này kia và cảm thấy chạnh lòng” - CJ Lotz, 21 tuổi. 7. Luôn luôn tươi cười và cảm thấy hạnh phúc “Nụ cười khiến cho bạn đẹp hơn rất nhiều và nam giới chúng tôi cũng thấy rằng ở bên cạnh một người phụ nữ biết cười thì thật hạnh phúc hơn ngàn lần việc phải ngắm nhìn khuôn mặt cau có của người yêu. Do đó, hãy luôn mỉm cười và hài lòng với cuộc sống của mình, bạn sẽ thấy nụ cười đó mang lại hạnh phúc cho bạn và những người xung quanh bạn” - Kaitlin Blankemeier, 25 tuổi.
  6. 8. Suy nghĩ kĩ trước khi nói “Nhiều cuộc tình tan vỡ chỉ vì khi cãi nhau cả hai đều quá lời. Do đó, hãy luôn suy nghĩ kĩ mỗi khi phát ngôn. Hãy nhớ rằng lời nói là thứ không bao giờ có thể rút lại được. Một câu nói ấm áp có thể khiến con người hạnh phúc và vui vẻ trong cả tuần lễ, nhưng một câu nói chạnh lòng và khiến người khác tổn thương sẽ in sâu và khiến người nghe nói nhớ suốt đời. Vì vậy, đừng phá hủy tình yêu của bạn bằng những câu nói thiếu suy nghĩ” - Janille Chavez Chiang, 29 tuổi.
  7. 9. Luôn tin tưởng vào người yêu “Nam giới luôn thích được người yêu tin tưởng và ngưỡng mộ, do đó, hãy khiến anh ấy cảm thấy hạnh phúc vì điều đó và đừng bao giờ tỏ ra nghi ngờ, thiếu tôn trọng anh ấy. Bạn sẽ thấy tình yêu của mình đẹp và hạnh phúc khi chứng kiến niềm vui của người bạn đời khi được bạn tin tưởng” - Vassi Iliadis, 22 tuổi. 10. Hãy ôm chặt lấy nhau “Bất cứ khi nào có thể, hãy ôm thật chặt người yêu của mình. Bạn có biết một cái ôm chặt có thể xoa dịu đi mọi niềm đau và khiến cho hai người cảm thấy gắn bó khăng khít với nhau hơn? Vòng tay ôm ấm áp có tác dụng thay cho mọi lời nói và hành động, chỉ nó thôi đã đủ diễn tả tình cảm ấm áp của tình yêu, do đó hãy tranh thủ từng phút giây để thể hiện tình yêu với người ấy” - Anna Deem, 25 tuổi.
  8. 11. Đừng suy nghĩ quá nhiều “Phụ nữ là chúa hay suy nghĩ và suy diễn. Còn nam giới thì luôn mệt mỏi bởi hàng tá những câu hỏi và suy luận của người yêu. Cho nên, nếu bạn muốn một bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc cùng người ấy thì đừng suy luận quá nhiều khi không cần thiết.Đơn giản mọi vấn đề là bí quyết hạnh phúc cho bạn và cũng là để cho cánh đàn ông cảm thấy “dễ thở” hơn một chút” - Shari Goldberg, 33 tuổi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2