intTypePromotion=1

4 nên và 6 không nên khi đi biển

Chia sẻ: Nguyễn Linh Phương Linh Phương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
4
download

4 nên và 6 không nên khi đi biển

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giày cao gót, nữ trang quý lúc lắc không phải là thứ bạn nên diện khi đi tắm biển. Ngoài ra, đồ lót cũng không nên đánh đồng với đồ bơi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 nên và 6 không nên khi đi biển

  1. 4 nên và 6 không nên khi đi biển Giày cao gót, nữ trang quý lúc lắc không phải là thứ bạn nên diện khi đi tắm biển. Ngoài ra, đồ lót cũng không nên đánh đồng với đồ bơi. Nên - Nên mang theo váy chống nắng bên người. Bạn sẽ không biết chắc thời tiết ở biển ra sao cả. Vì thế nhớ chuẩn bị sẵn cho buổi ăn trưa hoặc hẹn hò ngẫu hứng với một chiếc váy. - Phải biết đồ bơi nào hợp với cơ thể mình nhất. - Đừng sợ phối hợp đồ tắm. Bạn có thể phối áo bikini của bộ này với quần bikini của bộ khác hoặc ngược lại. - Một bộ bikini đỏ cắt khéo không bao giờ lạc mốt.
  2. Nên mang theo váy chống nắng khi ra biển. Không nên - Đừng nhầm lẫn giữa đồ lót với đồ bơi: Tua rua và đăng ten trong phòng ngủ sẽ rất tuyệt. Nhưng đừng
  3. nên tua rua và đăng ten trên bãi biển. - Đừng đi giày dép cao gót trên bãi biển. - Để đồ trang sức ở nhà. Tốt hơn hãy dành đồ trang sức cho những đêm hẹn hò, chứ không phải đi cùng quần áo bơi. - Tất và giày trên bãi biển. Chỉ 4% người được hỏi nói rằng trông cô ấy rất thể thao. 96% nói rằng không nên vận kiểu này, trừ phi bạn đi luyện tập thật sự. - Ngay cả với những người có vòng ba rất đẹp, thì việc phơi chúng ra nơi công cộng cũng không hay ho chút nào. - Đừng diện bộ đồ theo kiểu nửa trên mặc đồ tắm, bên dưới lại vận một chiếc quần ống dài hay những kiểu ăn mặc chẳng ra lịch sự cũng chẳng ra bikini.
  4. Theo VnExpress
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2