intTypePromotion=1

Cách làm dây hoa trang trí đơn giản

Chia sẻ: Hậu Sinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
88
lượt xem
4
download

Cách làm dây hoa trang trí đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có thể tự tay chế tác ra những bông hoa và quả cầu giấy rất dễ thương để trang trí cho những bữa tiệc sinh nhật. Khi bạn kết thành một dải dài, chúng sẽ thế này đây: Để chuẩn bị, bạn hãy dùng giấy cứng cắt thành những sợi dài, những băng giấy chữ nhật nhỏ hay những vòng tròn có hình hoa, bướm (có thể chọn loại giấy có sẵn họa tiết hoa hay bướm để cắt cho tiện) như hình dưới đây....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm dây hoa trang trí đơn giản

  1. Cách làm dây hoa trang trí đơn giản Bạn có thể tự tay chế tác ra những bông hoa và quả cầu giấy rất dễ thương để trang trí cho những bữa tiệc sinh nhật. Khi bạn kết thành một dải dài, chúng sẽ thế này đây: Để chuẩn bị, bạn hãy dùng giấy cứng cắt thành những sợi dài, những băng giấy chữ nhật nhỏ hay những vòng tròn có hình hoa, bướm (có thể chọn loại giấy có sẵn họa tiết hoa hay bướm để cắt cho tiện) như hình dưới đây.
  2. Tiếp theo, uốn các băng giấy có họa tiết rực rỡ thành những hình tròn kích thước bằng nhau và lồng chúng lại để tạo thành quả cầu. Hãy làm nhiều quả cầu như vậy. Sau đó cắt thêm những sợi dây hình lượn sóng, dán hai đầu lại rồi lồng ngang qua các quả cầu làm cho quả cầu có hình ê líp.
  3. Bây giờ bạn chuyển sang làm hoa. Hãy gấp đôi băng giấy chữ nhật, uốn hai đầu chụm vào thành hình trái tim rồi dán lại. Với 4 trái tim là bạn có thể kết, dán lại thành hình 1 bông hoa rồi.
  4. Ở giữa bông hoa bạn dán một mảnh giấy hình tròn nhỏ và sau đó dán họa tiết bướm lên. Sau đó thì lần lượt treo hoa và quả cầu vào dây thành một dải dài trang trí ở nơi tùy thích.
  5. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản