intTypePromotion=1
ADSENSE

4 thay đổi lạ cho mái tóc

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

88
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 thay đổi lạ cho mái tóc Hãy làm nên điều kì diệu cho mái tóc với 4 thay đổi mới lạ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thêm tự tin khi xuất hiện cùng một bộ cánh thật ấm áp trong gió đông này. Để hình ảnh bạn thêm hoàn thiện và nổi bật, ngoài một chiếc áo len rực rỡ màu sắc thì cần thiết phải làm điệu thêm cho mái tóc với một chút khéo léo của đôi bàn tay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 thay đổi lạ cho mái tóc

  1. 4 thay đổi lạ cho mái tóc Hãy làm nên điều kì diệu cho mái tóc với 4 thay đổi mới lạ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thêm tự tin khi xuất hiện cùng một bộ cánh thật ấm áp trong gió đông này. Để hình ảnh bạn thêm hoàn thiện và nổi bật, ngoài một chiếc áo len rực rỡ màu sắc thì cần thiết phải làm điệu thêm cho mái tóc với một chút khéo léo của đôi bàn tay. Tuy nhiên không cần phải tốn kém và mất thời gian khi đến các tiệm salon làm đẹp, chỉ cần ít phút nghiên cứu các thao tác hướng dẫn dưới đây, bạn đã có thể tự mình tạo một kiểu tóc xinh xắn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 kiểu tóc mà bạn có thể vận dụng khi đi làm, đi chơi hay đi học, rất đơn giản và dễ thực hiện. Và hãy nhớ chọn mặc cho mình một bộ cánh yêu thích trước khi ngồi trước gương để tạo kiểu nhé!
  2. Kiểu tóc 1:Đuôi tóc vuốt lệchđiệuđà Kiểu tóc này kháđơn giảnđể thực hiện nhưng hiệu quả mang lại chokhuôn mặt xinh xắn thì hếtsức bất ngờ.
  3. - Đầu tiên bạn dùng lô to uốn từng lọn tóc theo từng lớp nhỏ, 2 bên tai, trên đỉnh đầu và phía sau gáy. - Đối với phần tóc mái bạn có thể chia nhỏ thành những lọn nhỏ, dùng bông trang điểm cuộn tóc sang bên phải rồi dùng cặp giữ chặt. - Sau khi bỏ lô tóc ra thì bạn kéo toàn bộ phần tóc sang một bên vai và dùng nơ tóc buộc lại. Bạn có thể dùng keo và tay vuốtcho đuôi tóc rối lên.
  4. Kiểu tóc 2: Tóc cuộn ngắn lạ mắt Kiểu tóc nàygiúp bạn biếnmái tóc dài thành mái ngắn phồng lạ mắt. Và đây sẽ là chút bất ngờ thú vị mà bạn dành cho mọi người đấy!
  5. - Đầu tiên bạn chia mái tóc thành 2 lớp trên và dưới. Lớp tóc trên dùng kẹp cặp gấp lên. Lớp tóc dưới cuộn lệch thành búi tròn sang một bên. - Sau đó bạn thả lớp tóc phía trên xuống và dùng lược đánh rối phồng lên để che một cách hoàn hảo búi tóc phía trong. - Bạn có thể để lộ chiếc nơ hoa của búi tóc ra để làm điệu thêm cho kiểu tóc này.
  6. Kiểu tóc 3: 2 búi tóc xòe nghộ nghĩnh Kiểu tóc này dành riêng cho những cô gái xì tin và cá tính khi đang muốn diện một chiếc áo len cao cổ ấm áp.
  7. - Dùng kẹp chia mái tóc thành 2 lớp xéo sang phải và trái. - Với mỗi lớp tóc bạn cuộn lại thành búi và dùng kẹp ghim và dây buộc tóc cố định lại. - Chú ý để thừa một phần đuôi tóc dài vừa đủ ở mỗi búi tóc để đánh rồi lòe xòe.
  8. Kiểu tóc 4: Đính hạt trên tóc Một chút cầu kì cho mái tóc xoăn rối, bạn có thể tạo kiểu này cho mình khi đi tham dự một bữa tiệc cùng bạn bè.
  9. - Chia mái tóc thành 2 bên và một lớp tóc phía trên đỉnh. - Xoáy những lớp tóc theo chiều kim đồng hồ để tạo những lọn xoăn xòa tự nhiên sau đó dùng chun buộc chặt. Nhớ để thừa 2 lọn tóc ở 2 bên tai để làm điệu cho gương mặt. - Dùng lược đánh rối đuôi tóc vàlấy kẹp ghim mở rộng đuôi t óc ra các hướng khác nhau. - Cuối cùng bạn có thể đính thêm hạt 1 bên để búi tóc thêm nổi bật
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2