intTypePromotion=1
ADSENSE

6 Kiểu đèn làm thay đổi thế vận của bạn

Chia sẻ: Dinh Lam | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

54
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong ngũ hành, ánh đèn thuộc mệnh hỏa, có thể mang đến nhiều dương khí. Thay 1 chiếc đèn cũng có thể làm thay đổi cảm xúc của chủ nhân. Bạn hãy chọn kiểu đèn tùy theo mục đích mình muốn đạt được! 1. Đèn ánh sáng trắng có thể làm sự nghiệp tăng lên. Ở hướng chính Bắc của ngôi nhà, dùng loại đèn ánh sáng trắng tốt cho sự nghiệp của gia chủ. 2. Đèn có đế chạm đất tốt cho vận đào hoa Nếu muốn tăng thêm thế vận về hôn nhân hay tình yêu, có thể đặt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 Kiểu đèn làm thay đổi thế vận của bạn

  1. 6 Kiểu đèn làm thay đổi thế vận của bạn Trong ngũ hành, ánh đèn thuộc mệnh hỏa, có thể mang đến nhiều dương khí. Thay 1 chiếc đèn cũng có thể làm thay đổi cảm xúc của chủ nhân. Bạn hãy chọn kiểu đèn tùy theo mục đích mình muốn đạt được! 1. Đèn ánh sáng trắng có thể làm sự nghiệp tăng lên.
  2. Ở hướng chính Bắc của ngôi nhà, dùng loại đèn ánh sáng trắng tốt cho sự nghiệp của gia chủ. 2. Đèn có đế chạm đất tốt cho vận đào hoa Nếu muốn tăng thêm thế vận về hôn nhân hay tình yêu, có thể đặt một chiếc đèn bàn ánh sáng màu cam tại vị trí Tây Nam của phòng khách.
  3. 3. Đèn huỳnh quang tốt cho sự nghiệp văn chương Muốn sự nghiệp văn chương phát triển, đặt đèn huỳnh quang tại vị trí hướng đông bắc của thư phòng, khu vực này thuộc mệnh thổ, nếu bài trí thêm thủy tinh tự nhiên thì hiệu quả sẽ càng cao.
  4. 4. Đèn phản xạ tốt cho sức khỏe. Đặt loại đèn này ở hướng đông, có thể làm lưu thống khí huyết, rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.
  5. 5. Đèn tụ quang tốt cho tài vận
  6. Tại hướng đông nam bài trí một chiếc đèn tụ quang có tác dụng tích tụ tài khí, tốt nhất nên dùng loại đèn có ánh sáng màu hồng. 6. Đèn màu kim loại tốt cho mối quan hệ xã hội Màu kim loại có thể làm tăng thêm năng lượng cho hướng tây bắc, tốt cho vận quý nhân và các mối quan hệ xã hội.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2