intTypePromotion=1

7 màu tóc xoăn nhuộm thịnh hành nhất năm 2010

Chia sẻ: Cuncon753 Cuncon753 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:22

0
46
lượt xem
2
download

7 màu tóc xoăn nhuộm thịnh hành nhất năm 2010

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi mái tóc đen duỗi thẳng mượt đã trở nên quá đơn điệu thì chắc hẳn bằng cách thay đổi màu tóc, bạn cũng có thể cải thiện đáng kể diện mạo của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 màu tóc xoăn nhuộm thịnh hành nhất năm 2010

  1. 7 màu tóc xoăn nhuộm thịnh hành nhất trong năm 2010 Khi mái tóc đen duỗi thẳng mượt đã trở nên quá đơn điệu thì chắc hẳn bằng cách thay đổi màu tóc, bạn cũng có thể cải thiện đáng kể diện mạo của mình. Năm 2010, hầu hết các kiểu tóc xoăn đều thiên về xu hướng các lọn tóc gợn sóng mềm mại, nhẹ nhàng có thể dài chấm cằm, chấm vai hoặc ngang lưng… đi cùng với tông màu trẻ trung, nữ tính lại tôn làn da tươi sáng. Xin giới thiệu 7 màu tóc xoăn nhuộm thịnh hành nhất năm 2010. Màu đỏ anh đào: Đây là màu rất ấn tượng và sinh động trong năm 2010, bởi gam màu khi lên tóc làm bạn hết sức nổi bật và lôi cuốn. Những bạn gái có nước da xanh hoặc tái rất phù hợp với tông màu này.
  2. Màu nâu đỏ sáng: Những bạn gái có nước da trắng khi nhuộm màu nâu sáng sẽ làm cho da mặt càng tươi trẻ hơn, trong khi bạn gái có nước da hơi xỉn thì màu này phần nào che đi khuyết điểm, làm sáng sủa làn da của bạn.
  3. Màu nâu đỏ: Khuôn mặt bạn sẽ đáng yêu hơn với màu nâu đỏ. Bạn gái có khuôn mặt dài và cằm nhọn thì nên để kiểu tóc kết hợp với gam màu tóc này.
  4. Màu nâu bóng: Tông màu nâu bóng đi cùng kiểu tóc xoăn cụp với các lọn dài ngắn khác nhau ôm vào mặt, trông bạn sẽ nữ tính hơn nhiều.
  5. Màu nâu lạnh: Màu nâu sẫm tuy hơi trầm nhưng lại có ích giúp bạn che bớt được ngọn tóc bị khô cháy, đặc biệt màu này rất hợp với kiểu tóc xoăn dài.
  6. Màu sô cô la: Gam màu sô cô la rất sẽ là lý tưởng cho bạn gái có nước da trắng. Hơn nữa màu này còn có thể chinh phục ngay cả những người khó tính nhất, bởi nó thể hiện được sự dịu dàng vốn có của nó.
  7. Màu hạt dẻ sáng: Đây là gam màu được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây và năm 2010 nó vẫn duy trì được chỗ đứng trong giới trẻ. Điểm đặc biệt của màu này là rất dễ cho bạn nhuộm với nhiều kiểu tóc và mang lại sự trẻ trung, cảm giác ấm áp.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2