intTypePromotion=1

8 lưu ý nhỏ cho làn da khỏe đẹp

Chia sẻ: A A | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
30
lượt xem
0
download

8 lưu ý nhỏ cho làn da khỏe đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có nhiều kiểu chăm sóc da tùy thuộc vào kiểu da, kết cấu hay màu sắc da. Hiểu được điều gì tốt cho da, bạn có thể thay đổi cách chăm sóc da của mình. Mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống và thói quen, phong cách sống lành mạnh là những gì bạn cần cho da.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 lưu ý nhỏ cho làn da khỏe đẹp

  1. 8 lưu ý nhỏ cho làn da khỏe đẹp Có nhiều kiểu chăm sóc da tùy thuộc vào kiểu da, kết cấu hay màu sắc da. Hiểu được điều gì tốt cho da, bạn có thể thay đổi cách chăm sóc da của mình. Mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống và thói quen, phong cách sống lành mạnh là những gì bạn cần cho da. Dưới đây là những gợi ý để bạn có làn da đẹp và khỏe mạnh: Dầu
  2. Đôi khi, có những thứ tốt cho da bạn dường như lại rất kinh khủng, ví như dầu. Những sản phẩm loại bỏ dầu trên da đôi khi lại là "thủ phạm" làm hỏng da. Nó lấp kín lỗ chân lông và gây ra nhiều vấn đề. Một ít dầu sẽ tốt cho da, đặc biệt nếu bạn sở hữu làn da thường, da khô hay da hỗn hợp. Giấc ngủ sớm Việc ngủ sớm không phải là chuyện gì quá to tát, nó giúp bạn có sự thoải mái và giữ cho làn da đẹp. Không những thế, giấc ngủ còn là cần thiết cho sức khỏe toàn diện, là cơ hội để làn da tái tạo vẻ đẹp. Hãy cố gắng ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày. Mật ong
  3. Những thứ tốt cho da không hẳn là những thứ bạn nghĩ. Đường có hại cho da và mật ong là một loại đường. Tuy nhiên, nó lại cực kỳ tốt giúp phục hồi làn da. Mật ong có chứa chất giữ ẩm và thu hút ẩm, lý tưởng cho làn da nhạy cảm. Bởi vậy, bạn đừng ngại tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần mật ong hay tự làm mặt nạ bằng mật ong. Hoạt động nhiều Hoạt động thể dục nhiều tốt cho làn da của bạn. Nó giúp da duy trì được độ đàn hồi, đặc biệt khi bạn ngày càng có tuổi. Hoạt động thể dục cũng tốt cho sức khỏe. Ít vận động sẽ khiến bạn già trước tuổi. Sản phẩm chăm sóc da tự nhiên Các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên sẽ ít khi gây hại cho làn da của bạn. Đôi khi bạn cũng phải sử dụng các loại mỹ phẩm tẩy rửa hoạt tính mạnh nhưng tận dụng được tự nhiên tốt chừng nào hay chừng đó. Vitamin, vitamin và vitamin Để giữ cho làn da thực sự khỏe mạnh, bạn cần rất nhiều loại vitamin. Chúng có trong thực phẩm và đồ uống. Bạn cần nạp thêm nhiều vitamin A, vitamin B (đặc biệt là Biotin), vitamin C và vitamin E. Nếu bạn không thể có đủ các vitamin này trong chế độ ăn uống hàng ngày hãy tìm cách bổ sung để có được làn da đẹp.
  4. Pizza Điều này thoạt nghe tưởng như hài hước nhưng thực sự, pizza chứa rất nhiều canxi, giống như phô mai, sữa, sữa chua! Bạn cần canxi cho cơ thể. Tuy nhiên, không buộc bạn phải ăn cả một chiếc pizza pepperoni béo ngậy. Chocolate Chocolate rất hấp dẫn. Chocolate có tiếng là nguyên nhân gây ra mụn, mụn đầu đen nhưng thực sự là, nó cực kỳ tốt cho da bạn. Chocolate đen có chứa nhiều khoáng chất và vitamin “siêu” có lợi. Nó còn được cho rằng có chứa các chất chống lão hóa da.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2