intTypePromotion=3

Bài giảng Âm nhạc 2 bài 19: Học hát Trên con đường đến trường

Chia sẻ: Hoàng Dung | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:11

0
125
lượt xem
20
download

Bài giảng Âm nhạc 2 bài 19: Học hát Trên con đường đến trường

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn những bài giảng Học hát Trên con đường đến trường hay nhất dành cho quý vị tham khảo để học hỏi cách thức và kinh nghiệm soạn nội dung bài học. Bên cạnh đó giáo viên giúp cho các em học sinh củng cố kiến thức về môn Âm nhạc lớp 2. Ngoài ra các em biết nhạc sĩ Ngô Mạnh Thu là tác giả của bài hát Trên con đường đến trường, biết được những giai điệu và những cung bậc cảm xúc của bài hát. Qua đó giáo dục cho các em yêu thiên nhiên, yêu những cảnh vật quen thuộc khi đến trường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Âm nhạc 2 bài 19: Học hát Trên con đường đến trường

 1. ÂM NHẠC TUẦN 19: HỌC HÁT: BÀI TRÊN CON ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG NHẠC VÀ LƠI: NGÔ MẠNH THU
 2. Trên con đường đến trường Nhạc và lời: Ngô Mạnh Thu Đọc lời ca Trên con đường đến trường có cây là cây xanh mát Có gió gió mát từng cơn có cơn mưa qua từng mùa. Trên con đường đến trường có con là con chim hót Nó hót nó hót làm sao bạn ơi bạn cùng đi thật mau.
 3. Học hát câu 2 1 Trên con đường đến trường có cây là cây xanh mát Có gió gió mát từng cơn có cơn mưa qua từng mùa. .
 4. Hát nối câu 1 và 2 Trên con đường đến trường có cây là cây xanh mát Có gió gió mát từng cơn có cơn mưa qua từng mùa. .
 5. Học hát câu 3 Học hát câu 4 Trên con đường đến trường có con là con chim hót Nó hót nó hót làm sao bạn ơi bạn cùng đi thật mau.
 6. Hát nối câu 3 và 4 Trên con đường đến trường có con là con chim hót Nó hót nó hót làm sao bạn ơi bạn cùng đi thật mau.
 7. Trên con đường đến trường Nhạc và lời: Ngô Mạnh Thu Hát nối cả bài Trên con đường đến trường có cây là cây xanh mát Có gió gió mát từng cơn có cơn mưa qua từng mùa. Trên con đường đến trường có con là con chim hót Nó hót nó hót làm sao bạn ơi bạn cùng đi thật mau.
 8. Trên con đường đến trường Nhạc và lời: Ngô Mạnh Thu Vỗ tay theo nhịp Trên con đường đến trường có cây là cây xanh mát x x x x Có gió gió mát từng cơn có cơn mưa qua từng mùa. x x x x Trên con đường đến trường có con là con chim hót x x x x Nó hót nó hót làm sao bạn ơi bạn cùng đi thật mau. x x x x
 9. Trên con đường đến trường Nhạc và lời: Ngô Mạnh Thu Vỗ tay theo tiết tấu lời ca Trên con đường đến trường có cây là cây xanh mát Có gió gió mát từng cơn có cơn mưa qua từng mùa. Trên con đường đến trường có con là con chim hót Nó hót nó hót làm sao bạn ơi bạn cùng đi thật mau
 10. Trên con đường đến trường Nhạc và lời: Ngô Mạnh Thu Vỗ tay theo phách Trên con đường đến trường có cây là cây xanh mát x x xx x x xx Có gió gió mát từng cơn có cơn mưa qua từng mùa x x xx x x xx Trên con đường đến trường có con là con chim hót x x xx x x xx Nó hót nó hót làm sao bạn ơi bạn cùng đi thật mau. x x x x x x xx
 11. Hát kết hợp phụ hoạ Các nhóm thi đua

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản