intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài thuyết trình Hóa học thực phẩm: Độc tố trong dầu thực vật

Chia sẻ: Pandirus Dong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:22

309
lượt xem
60
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài thuyết trình Hóa học thực phẩm: Độc tố trong dầu thực vật bao gồm những nội dung về định nghĩa, phân loại, đặc điểm cấu tạo và tính chất của dầu thực vật; độc tố trong dầu thực vật có nguồn gốc từ nguyên liệu, độc tố hình thành trong quá trình bảo quản và chế biến.

 

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài thuyết trình Hóa học thực phẩm: Độc tố trong dầu thực vật

 

 

 

 

 

 

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2