intTypePromotion=1

Bánh cầu vồng rực rỡ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
110
lượt xem
17
download

Bánh cầu vồng rực rỡ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh cầu vồng rực rỡ Chiếc bánh mang vị chua của mứt cam và ngọt đắng của chocolate... Nguyên liệu cho khoảng 60 cái nhỏ gồm: - 4 quả trứng - 250gr đường - 250gr bột hạnh nhân nhão - 5ml nước cốt hạnh nhân - 300gr bơ (để mềm) - 500gr bột mì - 3gr muối - Một ít phẩm màu (màu sắc tùy ý) - 300gr mứt mơ - 200gr chocolate vụn Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ vừa phải cho đến khi gần cứng - Rồi đổ từ từ 60gr đường...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh cầu vồng rực rỡ

  1. Bánh cầu vồng rực rỡ Chiếc bánh mang vị chua của mứt cam và ngọt đắng của chocolate... Nguyên liệu cho khoảng 60 cái nhỏ gồm: - 4 quả trứng - 250gr đường - 250gr bột hạnh nhân nhão - 5ml nước cốt hạnh nhân - 300gr bơ (để mềm) - 500gr bột mì - 3gr muối - Một ít phẩm màu (màu sắc tùy ý) - 300gr mứt mơ - 200gr chocolate vụn Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ vừa phải cho đến khi gần cứng - Rồi đổ từ từ 60gr đường vào và đánh ở tốc độ cao cho đến khi bông cứng hẳn. Sau đó trộn đều lòng trắng trứng lần lượt với bột hạnh nhân nhão, đường, bơ mềm, nước cốt hạnh nhân, bột mì và muối.
  2. Bước 2: - Chia hỗn hợp trên làm 3 phần đều nhau rùi pha với phẩm màu tùy ý nha! Bước 3: - Dàn đều bột vào khuôn rồi nướng bánh khoảng 8-10 phút ở 1700C nhé! Mà nè, trước đó là các bạn phải làm nóng khuôn rồi lót giấy nến vào khuôn và quét đều bơ lên ha! - Làm tương tự với 2 lớp bánh còn lại. Bước 4: - Phết đều mứt mơ vào giữa các lớp bánh, sau đó xếp chồng lên nhau.
  3. - Và đổ chocolate chảy lên 2 mặt của bánh nghen. Bước 5: - Đợi chocolate khô hoàn toàn thì cắt bánh thành những miếng đều nhau ná! Thía là xong rùi đấy! Không quá nhẹ như gato nên khi ăn bánh có cảm giác lạ lắm!
  4. Làm hẳn cái to cho tất cả nhá!
  5. Chẳng cần đến chocolate thì cũng ngon mừ
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2