intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Báo cáo: Khảo sát qui trình công nghệ sản xuất Há Cảo

Chia sẻ: Hoang Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:48

137
lượt xem
25
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Báo cáo "Khảo sát qui trình công nghệ sản xuất Há Cảo" có kết cấu nội dung gồm 5 chương, giới thiệu đến các bạn những nội dung như: Tổng quan về công ty Vissan, nguyên liệu, qui trình kỹ thuật sản xuất chế biến há cảo tại công ty vissan, các dụng cụ và máy móc dùng trong chế biến, tiêu chuẩn chất lượng há cảo,....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Báo cáo: Khảo sát qui trình công nghệ sản xuất Há Cảo

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO<br /> TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM<br /> <br /> BÁO CÁO THỰC TẬP<br /> ĐỀ TÀI: KHẢO SÁT QUI TRÌNH SẢN XUẤT HÁ CẢO TẠI<br /> CÔNG TY VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)<br /> <br /> SVTT: Nguyễn Phạm Hà Giang<br /> Nguyễn Thanh Tuyết Trinh<br /> Lê Thị Văn<br /> Lớp:<br /> <br /> DH07DD<br /> <br /> Khoa: Công nghệ thực phẩm<br /> <br /> Tháng 08/2010<br /> <br /> ĐỀ CƯƠNG THỰC TẬP<br /> Chuyên ngành: công nghệ thực phẩm<br /> Họ tên SVTT: Nguyễn Phạm Hà Giang<br /> Nguyễn Thanh Tuyết Trinh<br /> Lê Thị Văn<br /> Tên ĐVTT: công ty Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)<br /> Địa chỉ: 420 – Nơ Trang Long – Phường 13 – Bình Thạnh – TP.HCM<br /> Thời gian thực tập: 2 tuần<br /> Đề tài thực tập: Khảo sát qui trình công nghệ sản xuất Há Cảo.<br /> Tổng quan bài báo cáo thực tập:<br /> I.<br /> <br /> Mở đầu:<br /> <br /> Lời cảm ơn, nhận xét của đơn vị thực tập, nhận xét của giao viên.<br /> II.<br /> <br /> Giới thiệu về đơn vị thực tập:<br /> <br /> Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của nhà máy- xu hướng phát<br /> triển sản xuất, kinh doanh của nhà máy. Thực trạng và điều kiện sản xuất của công ty<br /> Vissan. Tình hình thị trường tiêu thụ sản phẩm. Bộ máy tổ chức của công ty…<br /> III.<br /> <br /> Nội dung chính:<br /> <br /> Nguyên liệu:<br /> -<br /> <br /> Đặc điểm<br /> <br /> -<br /> <br /> Bảo quản<br /> <br /> -<br /> <br /> Tiêu chuẩn đánh gia nguyên liệu…<br /> <br /> Sản phẩm:<br /> -<br /> <br /> Đặc điểm<br /> <br /> -<br /> <br /> Chỉ tiêu chất lượng<br /> <br /> -<br /> <br /> Điều kiện bảo quản, thời gian sử dụng, cách thức sử dụng sản phẩm…<br /> <br /> Qui trình công nghệ:<br /> IV.<br /> <br /> Sơ đồ khối<br /> Thuyết minh qui trình sản xuất.<br /> Kết luận và đề nghị.<br /> <br /> PDF by http://www.ebook.edu.vn<br /> <br /> 1<br /> <br /> NHẬN XÉT CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> ................................................................................................................<br /> Kí tên<br /> <br /> PDF by http://www.ebook.edu.vn<br /> <br /> 2<br /> <br /> NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> .....................................................................................................................<br /> Kí tên<br /> <br /> PDF by http://www.ebook.edu.vn<br /> <br /> 3<br /> <br /> LỜI CẢM ƠN<br /> Sau hai tuần thực tập tại công ty Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)), tuy thời<br /> gian thực tập còn hạn chế nhờ sự chỉ dẫn tận tình của các cô chú, anh chị trong xí<br /> nghiệp chế biến, chúng em đã được tìm hiểu khá nhiều về công ty, về các công đoạn,<br /> qui trình chế biến, cũng như các loại sản phẩm. Nhờ khoảng thời gian thực tập quý giá<br /> này tại công ty mà chúng em được củng cố khá nhiều kiến thức đã được học tại<br /> trường. Qua bài báo cáo này em xin gửi lời cám ơn chân thành đến những cô chú và<br /> anh chị đã tận tình hướng dẫn em trong thời gian qua.<br /> Vì thời gian thực tập hạn chế và kiến thức có hạn nên bài báo cáo không tránh<br /> khỏi những thiếu sót. Kính mong các thầy cô và các cô chú đóng góp để bài báo cáo<br /> của chúng em được hoàn chỉnh hơn. Kính chúc sức khỏe thầy cô. Kính chúc công ty<br /> ngày càng phồn vinh và phát triển.<br /> Chúng em xin trân thành cảm ơn!<br /> Sinh viên thực tập<br /> Nguyễn Phạm Hà Giang<br /> Nguyễn Thanh Tuyết Trinh<br /> Lê Thị Văn<br /> <br /> PDF by http://www.ebook.edu.vn<br /> <br /> 4<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1