intTypePromotion=1

Bảo vệ sheet trong Excel 2010 với Protect Sheets

Chia sẻ: Hoatra_1 Hoatra_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
95
lượt xem
11
download

Bảo vệ sheet trong Excel 2010 với Protect Sheets

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Microsoft Excel 2010 (Excel 2010) cũng như các phiên bản trước đều có chế độ bảo vệ sheet bằng cách cho ẩn nhưng đây chỉ là hỗ trợ ở mức cơ bản. Protect Sheets là một add-in giúp đặt chế độ bảo vệ tốt hơn cho bảng tính. Bạn tải Protect Sheets tại http://www.mightymacros.com.au/ProtectSheets.zip, đây là add-in miễn phí và có thể chạy ở Excel 2010 cũng như các phiên bản trước. 1. Cách cài đặt Sau khi tải về bạn giải nén ra rồi trong Excel 2010 bạn vào File Options rồi chọn Add-Ins, tại Manager sẽ có sẵn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bảo vệ sheet trong Excel 2010 với Protect Sheets

  1. Bảo vệ sheet trong Excel 2010 với Protect Sheets Microsoft Excel 2010 (Excel 2010) cũng như các phiên bản trước đều có chế độ bảo vệ sheet bằng cách cho ẩn nhưng đây chỉ là hỗ trợ ở mức cơ bản. Protect Sheets là một add-in giúp đặt chế độ bảo vệ tốt hơn cho bảng tính. Bạn tải Protect Sheets tại http://www.mightymacros.com.au/ProtectSheets.zip, đây là add-in miễn phí và có thể chạy ở Excel 2010 cũng như các phiên bản trước. 1. Cách cài đặt Sau khi tải về bạn giải nén ra rồi trong Excel 2010 bạn vào File Options rồi chọn Add-Ins, tại Manager sẽ có sẵn Excel Add-ins, bạn bấm Go để đến phần quản lý.
  2. Bạn bấm Browse để tìm chọn tập tin add-in rồi đánh dấu vào Protectsheets OK.
  3. Nếu dùng Word 2003, bạn vào Tools Add-ins rồi thực hiện cài đặt. 2. Cách sử dụng Để bảo vệ sheet, bạn bấm chuột phải vào sheet Protect/hide sheets.
  4. Tại phần Unprotected Sheets (những sheet bình thường – không được bảo vệ), bạn chọn sheet muốn bảo vệ rồi đánh dấu vào Protect và nhập mật khẩu vào (2 lần) OK.
  5. Khi được bảo vệ, sẽ không thể sửa đổi được nội dung của sheet. Muốn bỏ chế độ này, bạn làm tương tự nhưng ở phần Protected Sheets (sheet đã được bảo vệ), bạn chọn sheet rồi đánh dấu vào Unprotect và nhập mật khẩu OK. Ngoài ra, ở đây cũng có chức năng ẩn sheet, bạn có thể tự tìm hiểu thêm.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2