intTypePromotion=1

Bí quyết trang điểm du xuân quyến rũ

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
56
lượt xem
2
download

Bí quyết trang điểm du xuân quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Makeup Vénus - Để xinh đẹp hơn sẽ không đơn giản chỉ là màu son, má hồng và phấn mắt. Hơn thế bạn cần một kiểu trang điểm thật tinh tế và một kiểu tóc hoàn hảo. 1. Vẫn là các bước căn bản bao gồm làm sạch da mặt, sau đó thoa kem nền. Trong bước trang điểm nền bạn không nên cầm miếng bông quệt lên da mà hãy chấm nhẹ nhàng từng vùng nhỏ trên gương mặt. Thao tác đúng sẽ hạn chế và che phủ được những nhược điểm trên da....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết trang điểm du xuân quyến rũ

  1. Bí quyết trang điểm du xuân quyến rũ Makeup Vénus - Để xinh đẹp hơn sẽ không đơn giản chỉ là màu son, má hồng và phấn mắt. Hơn thế bạn cần một kiểu trang điểm thật tinh tế và một kiểu tóc hoàn hảo. 1. Vẫn là các bước căn bản bao gồm làm sạch da mặt, sau đó thoa kem nền. Trong bước trang điểm nền bạn không nên cầm miếng bông quệt lên da mà hãy chấm nhẹ nhàng từng vùng nhỏ trên gương mặt. Thao tác đúng sẽ hạn chế và che phủ được những nhược điểm trên da.
  2. 2. Dùng chì kẻ chân mày để định hình khuôn đôi chân mày của bạn. Chì màu nâu đen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho da nâu.
  3. 3. Dùng cọ chấm một ít phấn mắt màu xám, phủ nhẹ phần bóng mắt trên, đánh vòng theo bầu mắt, từ trong đầu mắt ra ngoài.
  4. 4. Dán lông mi giả để đôi mắt được to và thu hút, có chiều sâu. Chải mascara sau khi dùng bấm lông mi làm cong lông mi của bạn. Dùng cọ đánh mắt loại nhỏ, chấm môt ít phấn mắt màu đen đánh nhẹ bóng mắt phần sát chân mi.
  5. 5. Đánh má hồng và tô son đỏ cho đôi môi thêm phần quyến rũ.
  6. Cuối cùng, bạn đã có một gương mặt xinh đẹp và tươi tắn đầy quyến rũ để chào xuân.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2