intTypePromotion=1
ADSENSE

Phong cách trang điểm cho quý cô thành đạt

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

81
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách trang điểm có thể thay đổi cách nhìn nhận của người khác về bạn. Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia trang điểm hàng đầu. Day trang diem co dau Trang điểm hợp thời "Hãy nhớ rằng : Trừ khi bạn làm việc trong một lĩnh vực rất sáng tạo trong thời trang/ làm đẹp, bất cứ thứ gì quá mốt hoặc quá trẻ so với tuổi của bạn - lấp lánh, gam màu nổi bật, lông mi giả,son quá bóng,... -có thể gây mất tập trung và làm giảm giá trị của bạn."Melissa Silver,Maybelline New York...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phong cách trang điểm cho quý cô thành đạt

  1. Phong cách trang điểm cho quý cô thành đạt Makeup Vénus - Cách trang điểm có thể thay đổi cách nhìn nhận của người khác về bạn. Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia trang điểm hàng đầu. Day trang diem co dau Trang điểm hợp thời "Hãy nhớ rằng : Trừ khi bạn làm việc trong một lĩnh vực rất sáng tạo trong thời trang/ làm đẹp, bất cứ thứ gì quá mốt hoặc quá trẻ so với tuổi của bạn - lấp lánh, gam màu nổi bật, lông mi giả,son quá bóng,... -có thể gây mất tập trung và làm giảm giá trị của bạn."- Melissa Silver,Maybelline New York nghệ sĩ trang điểm "Nếu bạn mặc hợp thời trang,màu sắc trang điểm tự nhiên, bạn sẽ không bị đánh giá là người cứng nhắc hay quá nghiêm túc.Khi chúng ta có tuổi- những thứ lấp lánh,bóng sáng càng làm nổi bật các nếp nhăn. Bạn thông minh và xinh đẹp- hãy để điều đó hiển thị cả bên trong lẫn bên ngoài."- Lucy Segal, chuyên gia sức khỏe, vẻ đẹp và lối sống.
  2. Chú ý đến lông mày "Lông mày là một trong những thứ biểu cảm nhất trên khuôn mặt và có thể cất tiếng nói về con người bạn. Ví dụ : bạn ăn mặc chu đáo, kiểu lông mày rậm khiến khuôn mặt bạn tươi sáng, tự tin hơn,trong khi lông mày hơi góc cạnh tạo cảm giác sắc sảo và lông mày dáng tròn tự nhiên,mềm mại cho thấy bạn là người dễ tiếp cận."- theo Pamela Jeschonek,chuyên gia thẩm mỹ,nghệ sĩ trang điểm đồng thời là người sáng lập của Eyebrow MBA. Để thu hút sự chú ý đến đôi mắt của bạn,kẻ lông mày bằng bút chì hoặc bột.Điều này sẽ giữ sự chú ý của mọi người khi bạn tham gia một cuộc họp hay một buổi thuyết trình - Jeschonek. Che đi các vùng da xấu
  3. Khuôn mặt bị sẹo hay vết bớt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến buổi phỏng vấn của bạn. Nó khiến người phỏng vấn bị mất tập trung, không nhớ được nhiều thông tin về bạn và cho điểm thấp. Hãy sử dụng các sản phẩm che khuyết điểm. Những lựa chọn màu sắc nói gì về bạn " Trong tâm lý học màu sắc, màu đỏ có nghĩa là tràn đầy năng lượng, đam mê, ưa hoạt động, chắc chắn trong việc ra quyết định và thú vị. Chọn đôi môi đỏ khi bạn muốn thể hiện quyền lựcvà niềm đam mê.Một thủ thuật tuyệt vời là thấm môi nhiều lần lên một tờ giấy ăn để loại bỏ màu thừa, giảm độ bóng và ngăn ngừa son môi bám vào răng.
  4. Màu xanh là màu phổ biến và ưa chuộng nhất.Nó liên quan đến sự trung thực, tin cậy và đáng tin, do đó giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Màu xanh có thể tạo nên một bóng mắt tuyệt vời. Màu hồng nữ tính, trẻ trung, sắc thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác niềm đam mê và nguồn năng lượng ẩn sâu bên trong. Nên tránh gam màu này nếu bạn là một người phụ nữ quyền lực.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2