intTypePromotion=1

Biến tấu tóc mới cho dân văn phòng

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
118
lượt xem
6
download

Biến tấu tóc mới cho dân văn phòng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biến tấu tóc mới cho dân văn phòng Bạn có muốn mình trẻ trung hơn? Thử biến đổi kiểu tóc cũ, thay bằng sự năng động là 1 gợi ý hay nên thử. - Đuôi tóc uốn xoăn và bông với những nếp sóng mềm mại và tinh nghịch mang lại nét nữ tính dịu dàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến tấu tóc mới cho dân văn phòng

  1. Biến tấu tóc mới cho dân văn phòng Bạn có muốn mình trẻ trung hơn? Thử biến đổi kiểu tóc cũ, thay bằng sự năng động là 1 gợi ý hay nên thử. - Đuôi tóc uốn xoăn và bông với những nếp sóng mềm mại và tinh nghịch mang lại nét nữ tính dịu dàng. Có thể kết hợp với những trang sức nhỏ cho tóc hay những bộ đồ xinh xắn bạn sẽ thật nổi bật!
  2. - Tóc ngắn xoăn nhỏ kết hợp với kiểu đầu BOB và màu đồng mang lại độ bóng cho từng sợi tóc, đồng thời cùng tăng thêm cảm giác ấm áp cho những bạn có da trắng, cá tính!
  3. - Tóc nhuộm toàn bộ màu hạt dẻ đậm, tóc xoăn lệch đặc biệt phù hợp với tác phong chín chắn của những người phụ nữ thành đạt, kết hợp với kiểu trang điểm sáng mang lại khí chất thanh nhã.
  4. - Tóc tỉa theo tầng cải thiện cho khuôn mặt nhỏ, màu tóc nâu sẽ thật nổi bật dưới ánh mặt trời!
  5. - Đâu BOB trơn tròn mang lại cảm giác gọn gàng và thoải mái cho những bạn trẻ luôn bận rộn!
  6. - Kiểu tóc ngắn kết hợp xoăn và thẳng thích hợp với những bạn gái hoạt bát, tạo độ cúp và vểnh ở đuôi tóc để tạo độ bông, dày cho tóc.
  7. - Kiểu tóc ngắn rẽ giữa trẻ trung rất phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc ngắn này mang lại nét tươi trẻ, tràn trề sức sống!
  8. - Tóc mái bằng rẽ lệch cũng sẽ giúp bạn trẻ trung hơn, màu socola sẽ mang lại cảm giác thân thiện cho những người xung quanh!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2