intTypePromotion=1

Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất trích ly polyphenol từ lá chè (camellia sinensis (l) o. kuntze)

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Triều | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
45
lượt xem
3
download

Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất trích ly polyphenol từ lá chè (camellia sinensis (l) o. kuntze)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết nghiên cứu tối ưu các điều kiện trích ly và xây dựng qui trình công nghệ tách chiết bằng dung môi các hợp chất polyphenol từ lá chè để ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội như mỹ phẩm, dược phẩm và công nghệ thực phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất trích ly polyphenol từ lá chè (camellia sinensis (l) o. kuntze)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản