intTypePromotion=1

Cách làm hoa tulip rực rỡ

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
5
download

Cách làm hoa tulip rực rỡ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bước 1: Đầu tiên, mình sẽ dùng bút chì vẽ phác họa hình dáng cánh hoa tulip lên 1 tờ giấy trắng nè. Sau đó cắt ra và ướm lên tờ giấy màu và cắt chúng ra, ta có những cánh hoa đầu tiên rồi đấy. Với lá, các ấy nhớ là lá hoa tulip dạng dài và hơi cứng, nên chỉ việc vẽ theo mẫu như hình bên lên tờ giấy màu xanh, cắt theo là được. .Bước 2: Lưu ý này, để làm 1 bông hoa mình cần có 4 cánh hoa đã cắt ở bước 1. Sau khi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm hoa tulip rực rỡ

  1. Cách làm hoa tulip rực rỡ Bước 1: Đầu tiên, mình sẽ dùng bút chì vẽ phác họa hình dáng cánh hoa tulip lên 1 tờ giấy trắng nè. Sau đó cắt ra và ướm lên tờ giấy màu và cắt chúng ra, ta có những cánh hoa đầu tiên rồi đấy. Với lá, các ấy nhớ là lá hoa tulip dạng dài và hơi cứng, nên chỉ việc vẽ theo mẫu như hình bên lên tờ giấy màu xanh, cắt theo là được.
  2. Bước 2: Lưu ý này, để làm 1 bông hoa mình cần có 4 cánh hoa đã cắt ở bước 1. Sau khi có cánh hoa rồi, mình gấp đôi lại tạo nếo ở giữa, rồi ốp các mặt cánh hoa vào nhau, dùng keo dán lại là được 1 bông hoa. Khi dán được 2 cánh rồi, ta nhớ nhét luôn 1 đoạn dây thép vào kẹp giữa các cánh hoa, dán bằng keo hoặc băng dính cho chắc. Tiếp theo, mình dán lá lên dây thép là hoàn chỉnh một cành hoa tulip rồi.
  3. Sau khi làm xong, chúng mình sẽ được cả một rừng hoa tulip rực rỡ như thế này nè các bạn!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản