Chả lươn cuốn lá lốt
91
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chả lươn cuốn lá lốt Lâu nay các bà nội trợ vẫn quen dùng lá lốt để cuốn thịt bò, thịt heo, cá… món chả lươn lá lốt sẽ giúp bạn tìm thấy thêm một hương vị mới lạ hơn. Nguyên liệu: Lươn khoảng 400gram. Lá lốt 20 lá. Dầu ăn. Gia vị: hành củ, bột nêm vừa đủ. Thực hiện: Lươn làm sạch nhớt, lóc lấy thịt. Thịt lươn cắt khúc khoảng 2 đến 3 đốt ngón tay. Ướp lươn với hành băm nhuyễn, bột nêm, đảo nhẹ tay để tránh làm nát thịt. Để ngấm trong 10 phút. Dùng lá lốt quấn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD