intTypePromotion=1
ADSENSE

Dịch ngoại ngữ trong IE8 với Bing Translator

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

157
lượt xem
19
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dịch ngoại ngữ trong IE8 với Bing Translator Bạn cần 1 chương trình tiện ích hỗ trợ dịch ngôn ngữ trong khi lướt web? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng Bing Translator dành cho Internet Explorer 8. Lưu ý: hướng dẫn này dành cho những người không sử dụng tính năng này trước kia hoặc từ chối thêm tiện ích vào khi cài đặt IE8. Đường dẫn Bing Translator cho IE8 Sử dụng Bing Translator Mở IE và truy cập vào đường dẫn trên để cài đặt Bing Translator: Trong ví dụ này sử dụng 1 bài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dịch ngoại ngữ trong IE8 với Bing Translator

  1. Dịch ngoại ngữ trong IE8 với Bing Translator Bạn cần 1 chương trình tiện ích hỗ trợ dịch ngôn ngữ trong khi lướt web? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng Bing Translator dành cho Internet Explorer 8. Lưu ý: hướng dẫn này dành cho những người không sử dụng tính năng này trước kia hoặc từ chối thêm tiện ích vào khi cài đặt IE8. Đường dẫn Bing Translator cho IE8 Sử dụng Bing Translator Mở IE và truy cập vào đường dẫn trên để cài đặt Bing Translator:
  2. Trong ví dụ này sử dụng 1 bài viết bằng tiếng Nauy: Kích chuột phải để truy cập menu Bing Translator, phụ thuộc vào ngôn ngữ mặc định và các chế độ khác. Có thể bạn sẽ cần tùy chỉnh trươc khi hoạt động: Có 1 vài lựa chọn về cách hiển thị kết quả như song song, trên dưới, dịch khi di chuyển chuột…:
  3. Trước tiên chúng ta nhìn qua kiểu hiển thị song song, khi phóng to tối đa, cửa sổ sẽ được phân chia theo tỉ lệ 50/50, và mỗi khi di chuột qua vị trí nào thì kết quả sẽ hiển thị tương ứng ở cửa sổ dịch bên kia: Tiếp theo là kiểu xem trên dưới. Trang gốc và kết quả sẽ ở vị trí trái ngược nhau:
  4. 2 kiểu hiển thị tiếp theo: Với tính năng tiện dụng, khả năng dịch hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cách trình bày đa dạng, Bing Translator quả thực là 1 công cụ không thể thiếu trong khi sử dụng Internet.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2