Đoán ra tin xấu

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
32
lượt xem
5
download

Đoán ra tin xấu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ phòng xét nghiệm đi ra, bác sĩ nói với bệnh nhân: - Tôi có một tin tốt và tin xấu cho anh. - Cho tôi biết tin tốt trước - người ốm lạc quan đề nghị. - Tên của anh sẽ được người ta đặt cho một căn bệnh mới. Không tin tưởng Bác sĩ trưởng khoa hỏi bệnh nhân đang thở hồnghộc trong hành lang: - Sắp bắt đầu mổ cho anh, tại sao anh lại bỏ chạy khỏi phòng giải phẫu? - Vì cô y tá nói: “Yêu cầu không hoảng loạn nhưvậy. Mổ ruột thừa là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đoán ra tin xấu

  1. Đoán ra tin xấu Từ phòng xét nghiệm đi ra, bác sĩ nói với bệnh nhân: - Tôi có một tin tốt và tin xấu cho anh. - Cho tôi biết tin tốt trước - người ốm lạc quan đề nghị. - Tên của anh sẽ được người ta đặt cho một căn bệnh mới. Không tin tưởng Bác sĩ trưởng khoa hỏi bệnh nhân đang thở hồnghộc trong hành lang: - Sắp bắt đầu mổ cho anh, tại sao anh lại bỏ chạy khỏi phòng giải phẫu? - Vì cô y tá nói: “Yêu cầu không hoảng loạn nhưvậy. Mổ ruột thừa là một phẫu thuật đơn giản nhất trong tất cả cácloại phẫu thuật...” - Thì đúng là như thế chứ sao! - Đã đành. Nhưng mà cô ấy nói không phải với tôi mà là với anh bác sĩ trẻ đang cầm con dao mổ... Miệng lưỡi lạng lách Một người đàn ông bước vào siêu thị khăng khăng đòi mua ngọn của cây rau diếp. Chú bé bán hàng nói rằng phải đi hỏi ý kiến của viên quản lý. Chú ta bước vào phòng phía sau và nói:
  2. - Có một thằng ngu ngoài kia đòimua một nửa cây rau diếp... Vừa mới nói tới đó, chú chợt phát hiện ra người đàn ông đã đi theo và đang đứng ngay phía sau lưng, nên nói tiếp luôn: ...Và quý ông đây muốn mua nửa còn lại. Viên quản lý đồng ý bán và người đàn ông đi khỏi. Sau đó, viên quản lý gọi chú bé lại vànói: - Nhanh trí đấy! Mày làm tao có ấn tượng tốt, thế mày từ đâu đến đây? - Từ Canada, thưa ngài! - Tại sao mày lại rời bỏ Canada? - Ở đó chỉ toàn là bọn du thủ du thực và dân chơi hockey thôi ạ! - Vậy à? Vợ của tao cũng là người Canada đó. - Ông không đùa đấy chứ? Vậy bà nhà chơi cho đội hockey nào ạ? Nhân viên văn phòng Trong công viên, một người phụ nữ trung niên ngồinghỉ trên ghế đá. Một người đàn ông đứng tuổi ngồi xuống bên cạnh: - Xin lỗi, chẳng hay bà có phải là nhân viên văn phòng? Người phụ nữ ngạc nhiên:
  3. - Đúng thế! Sao ông đoán được? - Nhìn cái mặt đần đần. Người phụ nữ tức giận: - Mặt ông đần thì có! Người đàn ông buồn rầu: - Thì tôi cũng là nhân viên văn phòng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản