intTypePromotion=1
ADSENSE

F5 bản thân với kiểu tóc mới sành điệu

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

87
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

F5 bản thân với kiểu tóc mới sành điệu Ai cũng phải trải qua những chuyện buồn như thất tình, thất nghiệp.. Đừng ủ rũ, thay đổi bản thân một chút sẽ mang đến sự tự tin cho bạn để sẵn sàng bước vào ngày mới đầy năng lượng!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: F5 bản thân với kiểu tóc mới sành điệu

  1. F5 bản thân với kiểu tóc mới sành điệu Ai cũng phải trải qua những chuyện buồn như thất tình, thất nghiệp.. Đừng ủ rũ, thay đổi bản thân một chút sẽ mang đến sự tự tin cho bạn để sẵn sàng bước vào ngày mới đầy năng lượng! - Về tổng thể thì kiểu tóc này thuộc loại sóng to, tự nhiên, cho dù là cúp vào hay vểnh ra thì đều mang lại
  2. sự gần gũi v à thân thiết cho chủ nhân. Tóc mái rẽ đôi kéo dài tỷ lệ khuôn mặt, cải thiện cho khuôn mặt. Với màu tím đậm ở trên và màu nâu dễ phối hợp ở dưới một cách ăn ý, độc đáo! Sóng to mang lại nét đáng yêu mà mềm mại cho người phụ nữ. Tạo độ bông cho tóc nhờ v ào những sản phẩm tạo kiểu và máy sấy kết hợp với màu tóc đậm hiện đại tăng thêm nét đáng yêu và yêu kiều. Bạn sẽ rực rỡ và toả sáng hơn dưới ánh mặt trời ấm áp!
  3. - Bù xù nhưng duyên dáng là đặc điểm của tóc xoăn rối. Để tạo được kiểu tóc này thì bạn cần tạo được độ bông từ tóc mái, đến đỉnh đầu và toàn mái tóc, tạo nét đẹp hoàn hảo mà rất cá tính!
  4. - Cá tính với tóc mái dài, vểnh và rẽ lệch, các sợi tóc còn lại đều uốn vểnh kết hợp với cách nhuộm màu độc đáo tạo nét cá tính phá cách!
  5. - Tóc thả mổng tự nhiên hơi bông tạo thành hình tròn cải thiện khuôn mặt thon gọn và đáng yêu, tóc mái chạm lông mày mang lại nét dịu hiền!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2