intTypePromotion=1

Ghi đĩa Video DVD với Windows DVD Maker

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
70
lượt xem
4
download

Ghi đĩa Video DVD với Windows DVD Maker

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nero và Roxio là hai giải pháp phổ biến nhất để ghi đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn việc ghi đĩa CD và DVD đơn giản hoặc muốn một thứ tốt hơn chương trình sẵn có của Windows, bạn có thể xem xét đến việc mua một phần mềm như Nero hay Roxio. Nếu bạn không muốn trả thêm chi phí cho một phần mềm hoặc không cần thêm tính năng nâng cao ngoài việc ghi đĩa thì có thể sử dụng giải pháp tuyệt vời có sẵn của Windows Vista. Nếu giải pháp của Windows Vista...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ghi đĩa Video DVD với Windows DVD Maker

  1. Ghi đĩa Video DVD với Windows DVD Maker Nero và Roxio là hai giải pháp phổ biến nhất để ghi đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn việc ghi đĩa CD và DVD đơn giản hoặc muốn một thứ tốt hơn chương trình sẵn có của Windows, bạn có thể xem xét đến việc mua một phần mềm như Nero hay Roxio. Nếu bạn không muốn trả thêm chi phí cho một phần mềm hoặc không cần thêm tính năng nâng cao ngoài việc ghi đĩa thì có thể sử dụng giải pháp tuyệt vời có sẵn của Windows Vista. Nếu giải pháp của Windows Vista là lựa chọn của bạn thì chúng ta có thể bắt đầu vào phần chính: 1. Kích vào nút Start chọn Windows DVD Maker (hoặc vào Start -> All Programs -> Windows DVD Maker) 2. Kích vào nút Add items từ menu trên cùng và duyệt tới thư mục chứa video mà bạn muốn ghi. Mặc định, chương trình sẽ tìm từ thư mục Videos 3. Chọn một hoặc hiều video mà bạn muốn ghi và nhập vào tiêu đề của đĩa tại phần Disc title. Ngoài ra, bạn có thể chọn để sắp xếp các video theo từng thứ tự được ghi ra đĩa. Để làm điều này, hãy chọn video cần sắp xếp và nhấn phím Up hoặc Down để đặt nó vào vị trí mong muốn.
  2. 4. Nếu cần, bạn có thể kích vào nút Options và thiết lập một số tính năng như tốc độ ghi đĩa, tỉ lệ co, định dạng video hoặc bạn có thể chọn DVD có menu hay không. 5. Sau khi đã có các lựa chọn của mình, kích OK và sau đó kích Next. 6. Tại bước này bạn có thể tạo một menu DVD tùy chỉnh hoặc chọn trước một menu đã có. Để chọn một menu đã có, cuộn chuột trong danh sách Menu Styles và chọn menu mà bạn thích. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách nhấn vào nút Customize Menu và tạo những thay đổi tùy ý. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chữ trên menu bằng cách kích vào nút Menu text và nhập vào đoạn text mong muốn. 7. Khi đã chỉnh sửa xong toàn bộ, kích vào nút Burn Trước tiên, Windows DVD Maker sẽ mã hóa video theo định dạng thích hợp và sau đó sẽ ghi nó ra đĩa DVD. Thông thường, quá trình mã hóa mất nhiều thời gian hơn quá tình ghi đĩa, vì vậy bạn phải mất một khoảng thời gian chờ Trojan này cực kỳ mưu mô ở chỗ nếu bạn nhấn đúp vào thư mục Recycled giả thì sẽ được dẫn đến thư mục Recycled thật ngay. Để thấy được "bản chất bên trong" của thư mục này, bạn phải dùng đến một mẹo khác: cài đặt các phần mềm nén như Winrar, Winzip, mở ổ đĩa tương ứng, nhấn chuột phải lên thư mục Recycled (bạn phải chọn Show hidden files and folders và bỏ chọn ở phần Hide protected operating system files trong Folder Options mới thấy được thư mục này), dùng lệnh Compress to... trên menu ngữ cảnh để tạo một file nén từ thư mục Recycled kể trên, cuối cùng bạn mở file nén đó ra và "chiêm ngưỡng" nội dung bên trong.
  3. Các thiết bị lưu trữ bị nhiễm trojan này sẽ gặp tình trạng không thể truy xuất trực tiếp bằng cách nhấn đúp và bạn phải nhấn chuột phải chọn Explore. Nguy hiểm hơn, theo thông tin trên một số diễn đàn tin học, trojan Vb.AQT có thể đóng vai trò như một spyware hay keylogger để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2