intTypePromotion=1
ADSENSE

Gội đầu với mái tóc bị hư tổn

Chia sẻ: Huongdanhoctot_10 Huongdanhoctot_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

50
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn thường xuyên sấy hoặc nhuộm tóc, nguy cơ tóc hư tổn luôn tiềm ẩn. Để chăm sóc mái tóc và ngăn chặn tóc hư tổn. Chải tóc trước khi gội sẽ giúp loại bỏ các cuộn tóc rối. Xoa loại dầu gội không gây kích ứng lên tóc (dầu gội nhẹ). Sử dụng dầu gội không gây kích ứng sẽ không loại bỏ lớp dầu tự nhiên của tóc. Nếu bạn nhuộm tóc, hãy sử dụng loại dầu không gây kích ứng đặc biệt dành cho tóc nhuộm. Khi xoa dầu, tránh dồn tóc quá nhiều trên đỉnh đầu, vì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gội đầu với mái tóc bị hư tổn

  1. Gội đầu với mái tóc bị hư tổn (Tapchilamdep.com) - Nếu bạn thường xuyên sấy hoặc nhuộm tóc, nguy cơ tóc hư tổn luôn tiềm ẩn. Để chăm sóc mái tóc và ngăn chặn tóc hư tổn. Chải tóc trước khi gội sẽ giúp loại bỏ các cuộn tóc rối.
  2. Xoa loại dầu gội không gây kích ứng lên tóc (dầu gội nhẹ). Sử dụng dầu gội không gây kích ứng sẽ không loại bỏ lớp dầu tự nhiên của tóc. Nếu bạn nhuộm tóc, hãy sử dụng loại dầu không gây kích ứng đặc biệt dành cho tóc nhuộm. Khi xoa dầu, tránh dồn tóc quá nhiều trên đỉnh đầu, vì điều đó có thể làm cho tóc của bạn rối và dễ đứt gãy. Bạn cũng nên tránh gội đầu với nhiệt độ quá thấp hay quá nóng, điều đó cũng làm cho chất dầu tự nhiên trong tóc mất đi. Gội sạch thật kỹ dầu gội.
  3. Lau khô tóc nhẹ nhàng bằng khăn sạch. Tránh chà xát tóc mạnh vì có thể làm mái tóc đang bị hư tổn của bạn dễ gãy rụng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2