intTypePromotion=1

Hướng dẫn cách lắp ống hàn nhiệt PPR

Chia sẻ: Su Quantu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
119
lượt xem
17
download

Hướng dẫn cách lắp ống hàn nhiệt PPR

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn cách lắp ống hàn nhiệt PPR Ống hàn nhiệt hay còn gọi là ống PPR ngày càng được sử dụng nhiều vì những ưu điểm vượt trội của nó so với ống khác. Tuổi thọ trung bình của ống trên 50 năm, Dễ thi công, dễ vận chuyển, không gây độc hại,... Ống PPR đợc dùng vào mục đích khác nhau như xây dựng, y tế, nông nghiệp. Để chất lượng công trình được tốt, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc các nối ống PPR. Bước 1: Cắt ống theo chiều vuông góc bằng kéo hoặc dụng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cách lắp ống hàn nhiệt PPR

  1. Hướng dẫn cách lắp ống hàn nhiệt PPR Ống hàn nhiệt hay còn gọi là ống PPR ngày càng được sử dụng nhiều vì những ưu điểm vượt trội của nó so với ống khác. Tuổi thọ trung bình của ống trên 50 năm, Dễ thi công, dễ vận chuyển, không gây độc hại,... Ống PPR đợc dùng vào mục đích khác nhau như xây dựng, y tế, nông nghiệp. Để chất lượng công trình được tốt, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc các nối ống PPR. Bước 1: Cắt ống theo chiều vuông góc bằng kéo hoặc dụng cụ chuyên dùng. Bước 2: Kiểm tra vệ sinh các đầu ống, phụ tùng cần hàn. Bước 3: Đánh dấu chiều sâu để nối ống với phụ tùng.
  2. Bước 4: Làm nóng chảy ống và phụ tùng ở chiều sâu được đánh dấu bằng máy hàn. Bước 5: Khi thời gian nóng chảy vừa đủ (theo bảng) nối các bộ phận với nhau .
  3. Máy hàn ống PP-R
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2