intTypePromotion=3

Hướng dẫn cài màn hình khóa Ubuntu lên các thiết bị Android

Chia sẻ: Dinh Lu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
53
lượt xem
2
download

Hướng dẫn cài màn hình khóa Ubuntu lên các thiết bị Android

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có bao giờ bạn thấy chán vì màn hình khóa trên thiết bị Android của mình quá đơn điệu và nhàm chán ? Vậy hãy cùng GenK thay đổi một chút nhé. Các thiết bị Android được nhiều người yêu thích vì đơn giản, dễ sử dụng và còn cả vì tính tùy biến cao. Ubuntu Lockscreen của Rotary Heart sẽ giúp bạn thay đổi màn hình khóa của mình giống như trên chiếc điện thoại chạy Ubuntu được công bố gần đây Bước1: Bạn tải về Ubuntu Lockscreen tại đây, theo như thông báo của nhà phát triển thì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cài màn hình khóa Ubuntu lên các thiết bị Android

  1. Hướng dẫn cài màn hình khóa Ubuntu lên các thiết bị Android Có bao giờ bạn thấy chán vì màn hình khóa trên thiết bị Android của mình quá đơn điệu và nhàm chán ? Vậy hãy cùng GenK thay đổi một chút nhé. Các thiết bị Android được nhiều người yêu thích vì đơn giản, dễ sử dụng và còn cả vì tính tùy biến cao. Ubuntu Lockscreen của Rotary Heart sẽ giúp bạn thay đổi màn hình khóa của mình giống như trên chiếc điện thoại chạy Ubuntu được công bố gần đây Bước1: Bạn tải về Ubuntu Lockscreen tại đây, theo như thông báo của nhà phát triển thì ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên cả smartphone lẫn tablet. Bước 2: Bạn nhấn nút 'Home' trên thiết bị Android của mình và sẽ có một thông báo yêu cầu bạn chọn launcher, bạn hãy chọn 'Ubuntu Lockscreen' và chọn luôn cả 'Always'. Nếu bạn vô tình bỏ qua bước này thì bạn có thể làm lại ở bước sau.
  2. Bước 3: Bạn mở Ubuntu Lockscreen lên, nếu bạn chưa chọn Ubuntu Lockscreen là launcher mặc định ở bước trên thì bạn có thể chọn lại ở đây. Từ đây bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa theo ý của riêng mình. Bước 4: Ubuntu Lockscreen cần phải được bật trong phần cài đặt của 'Accessibility' để báo cho bạn các notification(thông báo) từ các ứng dụng khác. Bản thân ứng dụng cũng sẽ nhắc bạn điều này mỗi khi bạn bật/tắt thông báo. Khi bạn truy cập vào 'Accessibility', chọn 'Ubuntu Lockscreen' và bật nó lên. Bước 5: Bạn cũng cần phải tắt màn hình khóa hiện tại để Ubuntu Lockscreen có thể hoạt động bình thường. Tùy thuộc vào mỗi điện thoại mà sẽ có cách tắt màn hình khóa khác nhau. _ Đối với các thiết bị Samsung: Bạn vào Menu > Setting > Lockscreen và sau đó chọn 'None'. _ Đối với các thiết bị HTC: Bạn vào vào Setting > Personalize > Lockscreen Style và chọn 'No Lockscreen'.
  3. Để kiểm tra màn hình khóa, bạn hãy bấm nút nguồn và sau đó bật thiết bị lên. Bạn sẽ thấy màn hình khóa thiết bị Android của mình giờ đã mang phong cách Ubuntu cùng với các notification(nếu có). Để mở khóa thì bạn chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình về phía bên phải, rồi sau đó kéo qua trái.
  4. Chúc bạn thành công và vui vẻ với màn hình khóa mới của mình.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản