intTypePromotion=3

Hướng dẫn cài Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04

Chia sẻ: Ngoc Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
74
lượt xem
6
download

Hướng dẫn cài Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Huong dan cai Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04 ở bài viết sau sẽ hướng dẫn người dùng hệ điều hành Ubuntu cách cài đặt Java trên giao diện dòng lệnh. Phần hướng dẫn cài Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04 ở bài viết sau sẽ hướng dẫn người dùng hệ điều hành Ubuntu cách cài đặt Java trên giao diện dòng lệnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cài Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04

  1. Hướng dẫn cài Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04 Huong dan cai Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04 ở bài viết sau sẽ hướng dẫn người dùng hệ điều hành Ubuntu cách cài đặt Java trên giao diện dòng lệnh. Phần hướng dẫn cài Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04 ở bài viết sau sẽ hướng dẫn người dùng hệ điều hành Ubuntu cách cài đặt Java trên giao diện dòng lệnh. Java là một loại ngôn ngữ lập trình và là nền tảng tính toán lần đầu tiên được Sun Microsystems phát hành năm 1995. Đây là công nghệ cơ sở để tạo ra những chương trình tiên tiến gồm các tiện ích, trò chơi và ứng dụng doanh nghiệp. Java chạy trên hơn 850 triệu máy tính cá nhân trên thế giới và trên hàng tỉ thiết bị bao gồm cả thiết bị di động và TV. Với phần huong dan cai Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04 này thì bạn có thể làm theo hướng dẫn cài đặt Oracle Java 7 này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cài đặt oracle java 7 trên ubuntu 12.04 Trên giao diện dòng lệnh nhập các câu lệnh sau: sudo add-apt-repository ppa:eugenesan/java sudo apt-get update sudo apt-get install oracle-java7-installer Kiểm tra phiên bản phần mềm trên bảng điều khiển (Dashboard)
  2. Huong dan cai Oracle Java 7 cho Ubuntu 12.04 Chuẩn bị trước khi cài đặt Trước hết người dùng cần gỡ bỏ tệp openjdk bằng cách nhập vào câu lệnh sau: sudo apt-get purge openjdk*

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản