intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hướng dẫn tết tóc xương cá cho ngày hè năng động

Chia sẻ: Pullpull_1 Pullpull_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

99
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chiếm lĩnh trên các sàn diễn thời trang, kiểu tóc xương cá đơn giản mà vẫn vô cùng đặc biệt này là một gợi ý hoàn hảo cho các chị em có mái tóc dài duyên dáng. Sở hữu một mái tóc dài là điều mà rất nhiều chị em mong muốn, nhưng đôi khi lại là trở ngại trong ngày hè nóng nực này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tết tóc xương cá cho ngày hè năng động

  1. Hướng dẫn tết tóc xương cá cho ngày hè năng động Chiếm lĩnh trên các sàn diễn thời trang, kiểu tóc xương cá đơn giản mà vẫn vô cùng đặc biệt này là một gợi ý hoàn hảo cho các chị em có mái tóc dài duyên dáng. Sở hữu một mái tóc dài là điều mà rất nhiều chị em mong muốn, nhưng đôi khi lại là trở ngại trong ngày hè nóng nực này. Chuyên mục Đẹp xin giới thiệu đến các bạn một kiểu tóc rất đơn giản mà vẫn giúp bạn khẳng định được goute thời trang tinh tế của mình nhé. Bước 1: Chải hết phần tóc ra phía sau, rồi lấy 2 lọn tóc nhỏ từ hai bên thái dương.
  2. Bước 2: Đặt chéo 2 phần tóc đó lên nhau, một tay giữ chặt để tóc không bị bung ra, một tay vuốt lại lọn tóc vừa lấy để các sợi tóc con không bị rơi ra ngoài.
  3. Bước 3: Lần lượt lấy các lọn tóc nhỏ từ 2 bên đặt vào giữa.
  4. Cứ tiếp tục lấy lần lượt những lọn tóc nhỏ từ 2 bên như thế cho đến gần hết phần tóc.
  5. Bước 4: khi đã lấy hết phần tóc ở 2 bên, phần đuôi tóc bạn cũng tách thành những lọn nhỏ để tết cho giống những chiếc xương cá.
  6. Buộc lại phần đuôi tóc và như thế là bạn sẽ có kiểu tóc lạ lẫm nhưng vô cùng mát mẻ trong ngày hè nóng bức này. Với cách tết tóc này, bạn cũng có thể biến tấu bằng cách tết chéo hoặc dùng lược có đầu nhọn chải xước phần tóc đã tết để trong nhẹ nhàng tự nhiên hơn. Hãy thử biến tấu 1 chút để có được mái tóc tết điệu đà mà không kém phần sang trọng này nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2