intTypePromotion=1

Khắc phục Mac OS Safari - YouTube Màn hình đen khi chơi Video

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
103
lượt xem
9
download

Khắc phục Mac OS Safari - YouTube Màn hình đen khi chơi Video

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khắc phục Mac OS Safari - YouTube Màn hình đen khi chơi Video Một vấn đề phổ biến với các máy tính Mac và trình duyệt internet Safari là đôi khi YouTube video hiển thị không chính xác, chỉ hiển thị một màn hình màu đen, hoặc hiển thị một player màu đen.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khắc phục Mac OS Safari - YouTube Màn hình đen khi chơi Video

  1. Khắc phục Mac OS Safari - YouTube Màn hình đen khi chơi Video Một vấn đề phổ biến với các máy tính Mac và trình duyệt internet Safari là đôi khi YouTube video hi ển thị không chính xác, chỉ hiển thị một màn hình màu đen, hoặc hiển thị một player màu đen. Nếu video YouTube không hoạt động chính xác, hai bước kế tiếp sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này . 1.Thay đổi Cài đặt Safari Cách dễ nhất và đơn giản nhất để khắc phục lỗi này trên YouTube là để điều chỉnh một số cài đặt đơn giản bên trong Safari. Đi ều hướng đến Finder – Applications . Di chuyển xuống danh sách các ứng dụng của bạn cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng Safari.Kích chuột phải vào biểu tượng Safari và chọn Get Info từ menu context .
  2. Nhấp để đánh dấu chọn vào hộp bên cạnh để mở ở chế độ 32-bit.Sau đó đóng và thoát ra ngoài cửa sổ Safari Info. Khởi chạy Safari và điều hướng đến Safari – Reset Safari – Reset để thiết lập lại Safari.Từ đây, YouTube video sẽ bắt đầu hoạt động trở lại và player trống sẽ biến mất. 2. Gỡ bỏ và cài đặt lại Flash Nếu giải pháp trên không khắc phục các vấn đề YouTube, kế tiếp bạn nên thử gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại Flash player.Điều hướng đến trang web này, chọn Macintosh và I want to uninstall Flash Player.
  3. Sau khi chọn hệ điều hành của bạn, bạn sẽ được nhắc nhở để tải về các tiện ích gỡ bỏ cài đặt Flash Player (uninstall_flash_player_osx.dmg).Tương t ự hình sau: Sau đó chạy tiện ích và gỡ bỏ cài đặt Flash Player. Sau khi Flash Player đã được loại bỏ hoàn toàn, bạn vào website và tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Flash Player. Sau khi bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của Flash Player, điều hướng đến Finder – Applications – Utilities – Disk Utility .Chọn ổ đĩa cứng của bạn từ danh sách và Repair Disk Permissions. Khởi động lại máy tính của bạn và video trên YouTube sẽ làm việc trở lại.
  4. Lưu ý: Hai trên bước sẽ khắc phục phần lớn vấn đề YouTube.Nếu YouTube của bạn vẫn không làm vi ệc, hãy thử sử dụng một trình duyệt khác, như Firefox. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra xem YouTube có làm vi ệc với máy tính của bạn không, nhưng với một trình duyệt khác.Nếu nó hoạt động với Firefox, đi qua Option Safari của bạn và kiểm tra xem bạn có cài đặt chính xác chưa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2