intTypePromotion=1

Khởi động trình soạn Email nhanh chóng ngay từ trình duyệt web

Chia sẻ: Tran Ngoc Trang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
41
lượt xem
2
download

Khởi động trình soạn Email nhanh chóng ngay từ trình duyệt web

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Email là một công cụ không thể thiếu trong việc giao tiếp với khách hàng, người thân hay bạn bè. Thông thường, cách mà mọi người hay soạn một email nào đó là bật Email Client lên (như Mail, Thuderbird, hay Gmail), bấm vào chữ Compose và thực hiện phần việc còn lại. Sau đây là thủ thuật giúp các bạn khởi động trình soạn thảo email một cách nhanh chóng ngay từ trình duyệt web.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khởi động trình soạn Email nhanh chóng ngay từ trình duyệt web

  1. Khởi động trình soạn Email nhanh chóng ngay từ trình duyệt web
  2. Email là một công cụ không thể thiếu trong việc giao tiếp với khách hàng, người thân hay bạn bè. Thông thường, cách mà mọi người hay soạn một email nào đó là bật Email Client lên (như Mail, Thuderbird, hay Gmail), bấm vào chữ Compose và thực hiện phần việc còn lại. Sau đây là thủ thuật giúp các bạn khởi động trình soạn thảo email một cách nhanh chóng ngay từ trình duyệt web. Từ trình duyệt (Internet Explorer, Firefox, Chrome), gõ vào thanh địa chỉ (address) dòng chữ mailto: (không
  3. có http:// hay www gì cả). Sau đó gõ enter, ngay lập tức trình Email Client mặc định của bạn sẽ được khởi động và truy cập thẳng vào phần soạn thảo email. Để thao tác nhanh hơn nữa, các bạn nên kéo từ mailto: Vào thanh bookmarks và đặt chúng với một phím tắt nào đó. Từ bây giờ, khi đang lướt web và muốn gửi ngay email đến ai đó, chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt rồi bắt đầu viết email thôi. Hiện thủ thuật này không thể áp dụng cho trình duyệt Safari.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2