intTypePromotion=1

Làm đẹp da đơn giản với Chanh và mật ong

Chia sẻ: Vhnt_123 Vhnt_123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
90
lượt xem
2
download

Làm đẹp da đơn giản với Chanh và mật ong

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vắt nửa quả chanh vào nước ấm có mật ong. Uống loại nước này khi bụng đói mỗi ngày. Cách làm này còn giúp thanh lọc máu. Uống nhiều nước có lẽ là cách khả thi nhất để giữ cho làn da khỏe mạnh và bóng sáng. Vắt nửa quả chanh vào nước ấm có mật ong. Uống loại nước này khi bụng đói mỗi ngày. Cách làm này còn giúp thanh lọc máu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp da đơn giản với Chanh và mật ong

  1. Làm đẹp da đơn giản với Chanh và mật ong Vắt nửa quả chanh vào nước ấm có mật ong. Uống loại nước này khi bụng đói mỗi ngày. Cách làm này còn giúp thanh lọc máu. Uống nhiều nước có lẽ là cách khả thi nhất để giữ cho làn da khỏe mạnh và bóng sáng. Vắt nửa quả chanh vào nước ấm có mật ong. Uống loại nước này khi bụng đói mỗi ngày. Cách làm này còn giúp thanh lọc máu. Nếu bạn có làn da nhờn, nhiều dầu, thì dùng nước hoa hồng không chỉ làm sạch da mà còn hút lượng dầu dư thừa và giữ cho làn da sạch.
  2. Để loại bỏ vết bẩn, vết sẹo trên da, hãy dùng cà chua hoặc sữa đông. Đây được xem như là sữa rửa mặt tự nhiên. Để có chất tẩy trắng tự nhiên, bạn có thể dùng vỏ chanh cùng với mật ong chà lên da và rửa sạch sau vài phút.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2