intTypePromotion=1

Làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh của gàu

Chia sẻ: Ben Ben | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
56
lượt xem
5
download

Làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh của gàu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gàu đúng thật là một nổi ám ảnh. Nó gây ngứa, gây khó chịu và làm mất tự tin khi ra ngoài. Xem bí quyết trị gàu hiệu qủa nhất – Bí quyết trị gàu hiệu quả. Bi quyet tri gau hieu qua. Theo y học, gàu là hiện tượng của bệnh viêm da do bị tiết bã nhờn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh của gàu

  1. Làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh của gàu Gàu đúng thật là một nổi ám ảnh. Nó gây ngứa, gây khó chịu và làm mất tự tin khi ra ngoài. Xem bí quyết trị gàu hiệu qủa nhất – Bí quyết trị gàu hiệu quả Bi quyet tri gau hieu qua Theo y học, gàu là hiện tượng của bệnh viêm da do bị tiết bã nhờn. Gàu xuất hiện do sự phát triển quá mức của các tế bào da đầu cùng với sự tăng hoặc giảm của bài tiết dầu và trong các trường hợp tuyến bã nhờn hoạt động mạnh.
  2. Bi quyet tri gau hieu qua Thông thường, gàu gây ra ngứa da đầu. Hiện tượng này phát triển mạnh mẽ khi bạn bị căng thẳng hoặc trong giai đoạn chuyển mùa. Phòng ngừa và điều trị Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội ngăn ngừa và trị gàu và hầu hết trong số chúng đều có tác động rất tích cực, nhưng một số có thể gây ra tình trạng khô tóc hoặc làm tăng nguy cơ tóc dầu, một số có thể có các khoáng chất như kẽm có thể làm cho gàu nhũn ra và sau đó loại bỏ nó.
  3. Khoe mái tóc dưới ánh nắng mặt trời
  4. Bi quyet tri gau hieu qua Hãy ăn ít chất béo, gia vị, chocolate và đồ uống nóng vì chúng kích thích sản xuất dầu.
  5. Sử dụng dấm hoặc nước chanh pha nhạt để gội đầu sau khi gội bằng dầu, các khoáng chất trong axit này sẽ loại bỏ chất dầu và chúng được xem như là một phương pháp điều trị gàu hiệu quả.
  6. Khi đến tiệm dưỡng tóc, hãy chắc chắn bạn sử dụng những công cụ đã được khử trùng và vệ sinh sạch sẽ. Duy trì việc massage đầu hàng ngày bằng các ngón tay của bạn, điều này sẽ làm cho máu lưu thông tốt hơn và giúp tóc mọc dài nhanh hơn. Ngoài ra, Henna có thuốc kháng sinh rất hiệu quả trong việc loại bỏ gàu. Bạn có thêm vào một ít nước chanh hoặc dấm.
  7. Nếu gàu không hết, bạn cần tham khảo tư vấn của bác sĩ. Cuối cùng đây là một phương pháp điều trị gàu tự nhiên. Cách tốt nhất để trị gàu là tỏi, bạn có thể áp dụng cách điều trị này bằng cách băm nhỏ tỏi, sau đó bỏ vào rượu đậy kín trong chai, để khoảng 10 ngày, sau đó lọc bỏ cặn bã, sử dụng nó để massage da dầu, khoảng 2 lần/ ngày.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2