intTypePromotion=1

Mặc gì để khắc phục dáng “mỏng” ?

Chia sẻ: Honeymoon123 Honeymoon123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
30
lượt xem
4
download

Mặc gì để khắc phục dáng “mỏng” ?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người gầy rất khó che khuyết điểm, bởi bạn không thể đắp lên người vài bộ quần áo để cơ thể mập hơn. Người phụ nữ gầy dễ tạo cảm giác khô khan, kém quyến rũ nếu không biết chọn lựa trang phục.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mặc gì để khắc phục dáng “mỏng” ?

  1. Mặc gì để khắc phục dáng “mỏng” ? Người gầy rất khó che khuyết điểm, bởi bạn không thể đắp lên người vài bộ quần áo để cơ thể mập hơn. Người phụ nữ gầy dễ tạo cảm giác khô khan, kém quyến rũ nếu không biết chọn lựa trang phục. Khi bạn "mỏng" và cao : Người có dáng “mỏng” và cao nên chọn những loại quần thiết kế dáng ống đứng, không quá rộng, cũng không ôm sát vào đùi. Chất liệu vải chọn loại dày nhưng mềm mại, bởi loại vải cứng khiến đôi chân bạn trông càng giống “que củi” hơn.
  2. Với áo, nên chọn những mẫu thiết kế có nhiều chi tiết phụ như bèo dún ở cổ hoặc ngực, tay… Có thể phối hợp hai áo để tạo cảm giác cơ thể “dày” lên.
  3. Nếu tay chân bạn “quá khổ”, trông lêu khêu, không nên mặc áo tay dài hoặc ngắn. Nên chọn những mẫu áo tay lửng để chia đôi chiều dài tay và giúp đôi cánh tay cân bằng hơn. Khi bạn "mỏng" và thấp : Dáng “ mỏng” lại thấp bé, bạn hãy mạnh dạn chọn những bộ trang phục hơi ôm sát người để tạo cơ hội cho những đường cong được thể hiện. Ngoài ra, dáng người thấp bé thường có vai và hông nhỏ, vì thế nên chọn những kiểu áo có độ phồng ở cánh tay hoặc nhiều chi tiết hoa văn lạ mắt ở vạt áo.
  4. Khi dự tiệc, nếu bạn chọn trang phục suôn rộng sẽ tạo cảm giác “lọt thỏm” trong bộ trang phục thùng thình. Vì thế, dù nhỏ con, bạn vẫn có thể chọn những bộ dạ hội vừa vặn với cơ thể mình, chỉ cần chú ý những ưu khuyết điểm để tạo sự cân bằng cho ba vòng và chiều cao của bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản