intTypePromotion=1

Mẹo tạo dáng trông thon gọn hơn trước ống kính

Chia sẻ: Chuot_890 Chuot_890 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
90
lượt xem
1
download

Mẹo tạo dáng trông thon gọn hơn trước ống kính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những bước nhỏ sau đây sẽ giúp bạn luôn tự tin đứng trước ống kính máy ảnh nhé! Tất cả những gì bạn cần là: một bộ đồ đơn sắc ôm cơ thể, để lộ những đường cong, một nụ cười thật tự nhiên. Và nhớ: phải mang giày cao gót! Tip1: Điểm cộng đầu tiên cho bạn trước ống kính là một bộ trang phục đơn sắc, tối màu thì càng tốt, ôm vừa vặn cơ thể bạn. Bộ đồ này sẽ giúp cái nhìn bên ngoài được liền mạch, bạn trông thong gọn hơn, và dễ dàng tạo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo tạo dáng trông thon gọn hơn trước ống kính

  1. Mẹo tạo dáng trông thon gọn hơn trước ống kính Những bước nhỏ sau đây sẽ giúp bạn luôn tự tin đứng trước ống kính máy ảnh nhé! Tất cả những gì bạn cần là: một bộ đồ đơn sắc ôm cơ thể, để lộ những đường cong, một nụ cười thật tự nhiên. Và nhớ: phải mang giày cao gót! Tip1: Điểm cộng đầu tiên cho bạn trước ống kính là một bộ trang phục đơn sắc, tối màu thì càng tốt, ôm vừa vặn cơ thể bạn. Bộ đồ này sẽ giúp cái nhìn bên ngoài được liền mạch, bạn trông thong gọn hơn, và dễ dàng tạo ảo giác bạn cao thêm một chút. Hiển nhiên là bạn sẽ được một điểm cộng nữa nếu có thêm đôi dép cao gót.
  2. Tip2: Hãy chắc chắn rằng bạn không bị chụp từ dưới lên, nếu không bạn sẽ càng "mẩu" hơn đó. Tip3: Xoay nghiêng người một chút so với ống kính và đặt một chân lên phía trước một chút so với chân kia.
  3. Tip4: Nếu ngồi, bạn nên chụp ở tư thế vắt chéo chân
  4. Tip5: Để tránh cho " cái vụ hai cằm" lọt vào máy ảnh, đầu ngẩng hơi cao một chút, ấn mặt sau lưỡi vào phía trong khoang miệng, khiến khuôn mặt trông gọn hơn. Tip6: Đặt tay lên hông trong khi hơi nghiêng người, tạo điểm nhấn vào các đường cong của bạn. Bạn cũng có thể cầm vật gì đó nặng một chút khoe sự rắn chắc của cánh tay.
  5. Tip7: Nhớ đứng thẳng, hóp bụng, vai hơi ngả về phía sau một chút.
  6. Tip8: Trong những bức ảnh chụp nhóm, hãy chọn vị trí ở phía sau, trông bạn sẽ nhỏ nhắn hơn so với những người phía trước. Tip9: Không cười kiểu " cheese" như thế này, hãy cười mỉm thôi nhé!
  7. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại video sau:
  8. Giờ thi đi chụp ảnh thôi! Hãy cho mọi người thấy bạn xinh đẹp như thế nào trong ảnh nhé
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2