MUỐI PHA NƯỚC ẤM, MỘT LIỆU PHÁP TỐT CHO BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP
102
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA MUỐI Muối ăn còn có tên là Thực diêm. Tên khoa học: Natrium Cloiloridum Curdum. Muối có hình thể lập phương, dính kết nhau thành một tháp rỗng, không mùi, có vị mặn. Muối rất hút nước khi có độ ẩm. Nhưng khi rang dòn thì tính chất hút nước sẽ không còn. Thành phần hóa học của muối gồm: Natri clorua, Kali clorua, magiê clorua, muối canxi, magiê, sulfat và chất sắt... Muối trong công nghiệp dược phẩm là chất vô cùng quan trọng, được xem như một dung môi chủ yếu, còn hơn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD