intTypePromotion=1

Nên dùng màu tươi hơn khi trang điểm mùa đông

Chia sẻ: Heo Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
67
lượt xem
3
download

Nên dùng màu tươi hơn khi trang điểm mùa đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu như vào mùa hè, bạn nên sử dụng các tông màu dịu nhẹ để khỏi làm chói mắt người đối diện thì trong tiết đông ảm đạm, bạn có thể "mạnh tay" hơn khi sử dụng màu sắc trang điểm. Nếu trang điểm đơn giản, bạn có thể bỏ qua phấn hồng trong thời tiết nóng, nhưng với mùa lạnh, đây lại là bước trang điểm cần thiết để tạo vẻ tươi tắn cho gương mặt, nhất là trong những ngày giá rét, da dễ tái. Các màu san hô, hồng, cam nếu được đánh nhẹ nhàng sẽ tạo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nên dùng màu tươi hơn khi trang điểm mùa đông

  1. Nên dùng màu tươi hơn khi trang điểm mùa đông Ảnh: Inmagine
  2. Nếu như vào mùa hè, bạn nên sử dụng các tông màu dịu nhẹ để khỏi làm chói mắt người đối diện thì trong tiết đông ảm đạm, bạn có thể "mạnh tay" hơn khi sử dụng màu sắc trang điểm. Nếu trang điểm đơn giản, bạn có thể bỏ qua phấn hồng trong thời tiết nóng, nhưng với mùa lạnh, đây lại là bước trang điểm cần thiết để tạo vẻ tươi tắn cho gương mặt, nhất là trong những ngày giá rét, da dễ tái. Các màu san hô, hồng, cam nếu được đánh nhẹ nhàng sẽ tạo vẻ tươi thắm một cách tự nhiên. Với son môi, bạn cũng có thể sử dụng các tông mạnh mẽ, chẳng hạn như màu đỏ, miễn là không quá đậm, và ăn nhập với nét mặt, phong cách ăn mặc. Cho dù thích tự nhiên, bạn cũng không nên thoa màu son quá nhạt trong những ngày rét hay tiết trời ảm đạm, bởi gương mặt trông sẽ bợt bạt, thiếu sinh động.
  3. Bạn cũng có thể thoa son bóng một cách hào phóng hơn để có đôi môi tươi mọng sexy, thay vì phải hạn chế để tránh ấn tượng về cái miệng nhờn mỡ như hồi mùa hè. Vào mùa đông, da bạn cũng đỡ "đen đủi" hơn nên cũng có thể dùng loại phấn sáng màu hơn một chút. Với móng tay cũng vậy, bạn không còn phải dè dặt khi chọn màu nữa. Dĩ nhiên, bạn cũng nên cân nhắc đến phong cách thời trang và hoàn cảnh xuất hiện khi sử dụng những tông màu quá ấn tượng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2