intTypePromotion=1

Những câu mở đầu cuộc hẹn hoàn hảo

Chia sẻ: Peheo Lovely | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
98
lượt xem
37
download

Những câu mở đầu cuộc hẹn hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Đừng bao giờ để cuộc hẹn đầu tiên bị ngắt quãng bởi những khoảng lặng chết người, hay những câu hỏi quá nghiêm túc, cứng nhắc. Lần hẹn hò đầu tiên thường mang ý nghĩa quan trọng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những câu mở đầu cuộc hẹn hoàn hảo

  1. Nam giới nên bắt chuyện trong cuộc hẹn (Ảnh minh họa) Những câu mở đầu cuộc hẹn hoàn hảo - Đừng bao giờ để cuộc hẹn đầu tiên bị ngắt quãng bởi những khoảng lặng chết người, hay những câu hỏi quá nghiêm túc, cứng nhắc. Lần hẹn hò đầu tiên thường mang ý nghĩa quan trọng. Sau những câu hỏi cơ bản nhất, như: nhà em có anh chị em không, em thường dành thời gian rảnh rỗi ở đâu, làm gì... không ít đàn ông tỏ ra lúng túng vì không biết làm sao cho câu chuyện trở nên sinh động. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy thử những câu hỏi rất nhẹ nhàng tự nhiên dưới đây để vừa khiến nàng cảm thấy thú vị, vừa ngấm ngầm “soi” được tính cách, sở thích của nàng mà không làm ai đó phải khó chịu. Em muốn thử món này với anh chứ? Trước cuốn thực đơn với dày đặc các món, nhiều cặp đôi thường chọn những món quen thuộc cho chắc ăn. Tuy nhiên, nếu được, hãy thử thận trọng hỏi nàng có sẵn sàng thử một món mới với bạn không. Điều này không chỉ giúp nàng chọn món, mà theo bạn là đáng thử, mà còn giúp bạn nhận ra độ cởi mở và thân thiện của nàng. Liệu cô ấy sẵn sàng thử những món mới hay chỉ khăng khăng chọn những món đã quen? Thường thì việc gợi ý như trên còn cho thấy khả năng linh động và một chút mạo hiểm ở phái đẹp.
  2. Một vài câu hỏi thú vị sẽ giúp bạn tìm hiểu được tính cách của nàng. (Ảnh minh họa) Em sẽ làm gì nếu có một triệu đô? Bạn có thể hỏi về sở thích của nàng, hoặc khôn khéo hơn, hãy thử đặt ra một câu hỏi thú vị xem nàng trả lời ra sao. Câu hỏi về chuyện bỗng dưng có một khoản tiền khổng lồ là một trong số đó. Câu hỏi này không chỉ giúp bạn nhanh chóng khái quát về sở thích và cá tính của nàng, mà còn
  3. cho bạn biết mức độ nhạy bén và khả năng ứng đáp tức thì. Ưu điểm của câu hỏi trên là nó khiến nàng cảm thấy vui vẻ dễ chịu, không hề có cảm giác rằng ai đó đang soi vào những sở thích riêng tư hay mục tiêu sống của cá nhân mình. Điều gì là đáng sợ nhất mà em từng trải qua? Câu hỏi này sẽ cho thấy mức độ ưa thích mạo hiểm của cô gái mà bạn đang hẹn hò. Nó vừa khiến hai bạn có một câu chuyện thú vị để kể cho nhau,vừa giúp bạn biết được nàng sẵn sàng liều lĩnh đến đâu. Thử tưởng tượng mà xem. Sẽ mất hứng thế nào nếu trong tương lai, một hôm nào đó bạn rủ nàng đi picnic, bạn hăng say với trò leo núi, trong khi cô bạn gái thì chán nản ngồi trong lều trại? Nếu được đến một thành phố ngay tức khắc, em sẽ chọn nơi nào? Nàng là mẫu người ưa thích những nơi sôi động, ồn ào, hay một vùng quê thanh bình yên ả? Địa điểm nàng chọn tới mô tả rõ nét một phần con người nàng. Không những thế, nó còn cho thấy nàng thuộc túyp người thích di chuyển, thích “phượt”, hay đơn giản là muốn cuộc sống bình lặng, giản dị, ổn định.
  4. Nên đặt ra những câu hỏi để nàng có cơ hội nói về mình (Ảnh minh họa) Là một bác sĩ (giáo viên, nhân viên ngân hàng,...) có thú vị không em? Sớm hay muộn thì câu chuyện cũng sẽ đưa đẩy đến chủ đề công việc. Mỗi người dành phần lớn thời gian trong ngày nơi công sở, bởi vậy họ luôn có cả tá thứ để nói về chủ đề này. Hãy hỏi xem nàng nghĩ gì về công việc hiện tại của mình. Nàng chỉ làm nó vì tiền, hay còn vì niềm đam mê. Đừng khiến câu chuyện trở nên quá nghiêm túc và cứng nhắc. Hỏi nàng về tham vọng và những dự định thăng tiến trong tương lai. Những phụ nữ thoải mái, yêu công việc, có ý chí thăng tiến luôn khiến đàn ông có cảm giác tin cậy. Với cách tiếp cận và trò chuyện hết sức nhẹ nhàng như trên cộng thêm một chút tinh ý, bạn sẽ biết được đây là cô gái bạn muốn tiếp tục hẹn hò, hay mãi chỉ là người bạn quen biết trong thoáng chốc. Hãy thể hiện bản thân một cách đúng mực nhất.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2