intTypePromotion=1
ADSENSE

Những điều nhỏ nhặt thêm gia vị cho tình yêu

Chia sẻ: Luân Gà | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

132
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có muốn biết những “xúc tác” ấy là gì không? Nên nhớ, những điều giản đơn của bạn dành cho người ấy đôi khi chính là “thần dược tình yêu” đấy! Cho Chàng: Giấy nhắn: trước khi đi làm hãy để lại một mẫu giấy nhỏ thể hiện tình yêu của bạn bên cạnh chiếc gối của người ấy, hoặc đính nó trên chiếc gương trong phòng tắm. Những cử chỉ này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn thật thi vị vì bất cứ cô gái nào cũng muốn cảm thấy được yêu thương cả. Diện một chút: hãy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những điều nhỏ nhặt thêm gia vị cho tình yêu

  1. Những điều nhỏ nhặt thêm gia vị cho tình yêu Bạn có muốn biết những “xúc tác” ấy là gì không? Nên nhớ, những điều giản đơn của bạn dành cho người ấy đôi khi chính là “thần dược tình yêu” đấy! Cho Chàng: Giấy nhắn: trước khi đi làm hãy để lại một mẫu giấy nhỏ thể hiện tình yêu của bạn bên cạnh chiếc gối của người ấy, hoặc đính nó trên chiếc gương trong phòng tắm. Những cử chỉ này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn thật thi vị vì bất cứ cô gái nào cũng muốn cảm thấy được yêu thương cả.
  2. Diện một chút: hãy diện một chút trong những bữa tối hoặc những buổi đi chơi. Không có lý do nào để bạn không ăn diện một chút cả.Hầu hết những cặp đôi quen nhau đã lâu đều quên mất thói quen ăn diện khi đi với người ấy. Những lời than phiền về những anh chàng luộm thuộm không phải là điều gì lạ lẫm! Bạn không nên để điều này xảy ra vì dù sao đi nữa bạn phải giữ được phong độ của mình bên cạnh cô ấy. Mát-xa: sau một ngày dài vất cả, hãy đề nghị được mát-xa cho cô ấy trước khi đi ngủ. Nhẹ nhàng xoa bóp phần cổ và vai cho cô ấy, đôi khi lại bằng bàn tay của mình. Ai biết bạn sẽ được nhận phần thưởng gì nào? Quà: Đối với một người phụ nữ thì không có món quà nào của người mình yêu là nhỏ cả. Mỗi món quà của bạn là một niềm hạnh phúc với cô ấy. Từ những hòn đá được đánh bóng mà bạn nhặt được cho đến những chiếc thiệp giấy do chính tay bạn thiết kế (dù hơi luộm thuộm) cũng sẽ làm cô ấy vui vẻ vì đằng sau những món quà ấy chính là tấm lòng của “ai đó”. Lắng nghe: khi cô ấy cảm thấy buồn, thì hãy lắng nghe tất cả những gì mà cô ấy nói. Tránh hấp tấp đưa ra những giải pháp cho cô ấy. Vì đôi khi chỉ việc ngồi lắng nghe và ở bên cạnh cô ấy cũng quá đủ rồi.
  3. Cho nàng: Vui vẻ: hãy để một tấm ảnh hơi “khiêu khích” của chính bạn trong chiếc vali của chàng. Điều đó sẽ làm cho chàng thật phấn khích và muốn bay về nhà sau ca làm thay vì la cà cùng bạn bè sau một ngày dài làm việc. Nhưng phải đảm bảo nó không tình cờ bị sếp hoặc đồng nghiệp của anh ấy thấy được. Khen chàng: Cỗ vũ và khen ngợi anh ấy. Những người đàn ông luôn thích được công nhận mình giỏi trong một lĩnh vực nào đó, và nhiệm vụ đó chính là của bạn. Chỉ cần nói “Chà, cú đánh này thật quá chuẩn,” trong khi chàng đang đánh golf hoặc “em thích đôi tay mạnh mẽ của anh” khi chàng ôm bạn chắc chắn sẽ làm chàng phổng mũi. Nhưng hãy đảm bảo đó là những lời khen tặng thật lòng. Tán tỉnh: Những cặp đôi thường quên đi sự hồi hộp trong thời gian đầu hẹn hò. Hãy giữ cho mối quan hệ của bạn luôn thú vị bằng cách “tán tỉnh” anh ấy. Nhẹ nhàng cọ vào cánh tay chàng khi hai người đang chen nhau trong một căn phòng chật kín, nhẹ nhàng nắm tay chàng khi hai người đang nói chuyện hoặc lén lút cạ
  4. bàn chân anh ấy khi hai người đang cùng ăn tối với bạn bè. Chắc chắn anh ấy sẽ ngạc nhiên cho mà xem. Làm chàng ngạc nhiên:…trên giường, trong ngày sinh nhật, hay trong siêu thị. Bất cứ khi nào, bất cứ đâu bạn đều có thể làm chàng ngạc nhiên cả! Nếu bạn không hay nấu ăn, thì hãy làm cho chàng một bữa tối thật ngon miệng. Nếu bạn không phải là người hay hát, hãy rủ chàng đi karaoke. Nếu bạn ghét bóng đá, hãy thử cùng chàng ngồi xem một trận xem. Những điều bất ngờ nhẹ nhàng này sẽ làm chàng ấn tượng và kinh ngạc cho mà xem. Một người bạn gái không ngại thử bất cứ thứ gì chắc chắn sẽ ăn điểm hơn so với một cô gái luôn làm theo những thói quen thường nhật trong mắt người ấy. Ủng hộ chàng: Hãy là người luôn bên cạnh cổ vũ chàng. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn luôn về phe của anh ấy mỗi khi anh có vướng mắc với bạn bè và gia đình. Hãy công nhận những gì mà anh ấy đạt được trước mặt mọi người sẽ thể hiện sự hỗ trợ đó, và điều đó luôn tốt cho những mối quan hệ. Nếu bạn “bắt buộc” phải chê bai anh ấy về điều gì đó, hãy thực hiện chiến lược “đóng cửa bảo nhau” nếu bạn không muốn tổn thương lòng tự tôn của chàng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2