intTypePromotion=1
ADSENSE

Những phòng khách theo phong cách Retro

Chia sẻ: Nguyễn Lan May | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

59
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội thất của những thập niên trước luôn ẩn chứa nét sang trọng, mềm mại mà tinh tế... Các thiết kế phòng khách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là những tham khảo thú vị và hoàn toàn có thể áp dụng được trong thực tế.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những phòng khách theo phong cách Retro

  1. Những phòng khách theo phong cách Retro Nội thất của những thập niên trước luôn ẩn chứa nét sang trọng, mềm mại mà tinh tế... Các thiết kế phòng khách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là những tham khảo thú vị và hoàn toàn có thể áp dụng được trong thực tế. Bởi Retro luôn là thế, là những giá trị được thời gian chắt lọc và bảo tồn, nên nó không hề xa lạ mà gần gũi, sang trọng mà thân quen. Những đường cong và tông màu đất gợi nhớ đến những năm 60 thế kỷ trước.
  2. Một thời trước kia chúng ta rất ưa thích vật liệu crôm trong nội thất. Nếu bạn muốn đem retro về nhà, hãy nhớ đừng quên giấy dán tường họa tiết lớn và đèn chùm kiểu cổ điển.
  3. Kiểu phối màu kinh điển thường thấy trong phòng khách trước kia Phong cách trang trí nội thất thập niên 70 nổi tiếng ở sự đơn giản trong cách sử dụng màu.
  4. Hai chiếc ghế tựa kiểu Louis XVI thực sự ấn tượng ở một góc hành lang.
  5. Gạch đá hoa cương và màu tím hoa cà là đặc điểm nhận thấy trong những ngôi nhà năm 70.
  6. Phối màu đen - trắng tạo cho không gian phòng khách vẻ sang trọng, xa xỉ.
  7. Khung cảnh này gợi chúng ta nhớ đến chính ngôi nhà của mình vào những năm 90. Mẫu giấy dán tường retro này đem lại nét cổ điển và nổi bật.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2