intTypePromotion=1

Những ý tưởng độc đáo cho cây thông Noel

Chia sẻ: Guigio | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:21

0
113
lượt xem
4
download

Những ý tưởng độc đáo cho cây thông Noel

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Những ý tưởng độc đáo cho cây thông Noel" sẽ gợi ý cho các bạn cách trang trí cây thông Noel cực độc đáo và lạ mắt. Các bạn sẽ thấy được có vô vàn cách trang trí, biến hóa khác nhau, cây thông Noel được làm là từ nhành cây, khúc gỗ, quả cầu, giấy và thậm chí là từ thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những ý tưởng độc đáo cho cây thông Noel

  1. NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CHO CÂY THÔNG NOEL Bạn có vô số cách để tạo nên những cây thông Noel rất xinh xắn ngay tại nhà mà không phải tốn kém. Câu thông từ cành cây, khúc gỗ - Bạn có thể sử dụng những nhánh cây khô, sơn trắng rồi đục những lỗ tròn ở giữa mỗi cành, xếp chúng kiểu chéo nhau trên 1 trục thành hình cây thông như dưới đây. Trang trí bằng những vỏ sò, vỏ ốc hay sao biển cũng rất thú vị.
  2. - Bạn cũng có thể sơn hoặc dùng băng dán dán lên các mẩu gỗ, cành cây khô rồi dán chúng lên tường theo hình cây thông. Trên cùng, gắn một ngôi sao bằng xốp. - Cũng là những mẩu gỗ, cành khô, bạn xếp song song trên tường theo hình cây thông và sử dụng những quả chuông, quả cầu để trang trí.
  3. - Bạn cũng có thể không cần sơn các cành cây, mẩu gỗ khô và xếp chúng kiểu chéo trên 1 trục như dưới đây tạo nên vẻ cổ điển, dân dã cho "cây thông".
  4. - Bạn cũng có thể tạo bức tranh hình cây thông từ những mẩu gỗ khô và những viên đá màu tuyệt đẹp.
  5. - Cây thông dưới đây cũng rất đơn giản. Những cành khô xếp song song và sát nhau, các cành khô được buộc với nhau bằng dây cói. Ngôi sao cũng là các cành cây ghép lại. Sau khi dán trên tường, chủ nhân còn gắn đèn sáng hình hoa tuyết lên trông rất lung linh.
  6. - Cây thông dưới đây cũng là những mẩu gỗ, cành khô dán song song lên tường và trang trí bằng những quả cầu, ngôi sao.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2