intTypePromotion=1
ADSENSE

Nhuộm tóc – những điều cần biết

Chia sẻ: Cuncon951 Cuncon951 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

69
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đang có ý định thay đổi mình bằng cách nhuộm mái tóc đen óng của mình bằng các gam màu khác. Vậy bạn đã tìm hiểu về vấn đề nhuộm tóc chưa? Những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn có mái tóc nhuộm đẹp và bền màu

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhuộm tóc – những điều cần biết

  1. Nhuộm tóc – những điều cần biết Bạn đang có ý định thay đổi mình bằng cách nhuộm mái tóc đen óng của mình bằng các gam màu khác. Vậy bạn đã tìm hiểu về vấn đề nhuộm tóc chưa? Những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn có mái tóc nhuộm đẹp và bền màu 1.Chọn màu: Bạn đừng nghĩ công việc này thật đơn giản nhé. Thực ra rất phức tạp đấy, bởi công đoạn này quyết định đến việc mái tóc của bạn có hợp với gương mặt hay không.
  2. Chính vì thế trước khi quyết định chọn màu tóc để nhuộm bạn nên lưu ý: - Bạn nên xem màu da của bạn phù hợp với màu tóc nào. Chẳng hạn, da bạn trắng thì màu hạt dẻ, màu vàng là lựa chọn hoàn hảo. Thực tế, nếu da bạn thuộc loại trắng thì màu tóc nào cũng đẹp cả. Da bạn màu vàng thì tóc màu sẫm hoặc vàng đậm là hai màu bạn nên lựa chọn. Da bạn thuộc loại trung bình nhưng có vẻ hồng hào và khỏe mạnh thì bạn nên chọn các màu be, socola, màu hung. Lưu ý: Cho dù da bạn thuộc loại nào thì cũng nên tránh màu đỏ và màu vàng chói chang. - Bạn cũng nên quan tâm đến phong cách ăn mặc để lựa chọn cho mình được mái tóc ưng ý. Bạn không nên chọn những màu quá sáng, những màu hạt dẻ, vàng óng ả, màu socola…là những lựa chọn giúp bạn dễ mặc trang phục nhất. - Khi bạn chọn màu tóc, không được nhìn vào mái tóc của người khác để lựa chọn tóc cho mình. Chẳng hạn, năm nay mốt tóc màu vàng, bạn cũng đi nhuộm màu vàng. Điều này không nên, vì có thể màu vàng chưa chắc đã hợp với làn da và phong cách ăn mặc của bạn đâu. Lúc này bạn nên đến cửa hàng cắt tóc có uy tín để được tư vấn trực tiếp.
  3. -Không nên chọn màu nhuộm khác quá xa với màu tóc thật của mình. Ví dụ, tóc bạn đang đen nhánh bạn chuyển sang nhuộm màu bạch kim. Vì nhuộm tóc thường phải cách chân tóc, nên lúc đó chân tóc bạn thì đen, tóc bạn thì màu bạch kim. 2.Đảm bảo tóc sạch khi nhuộm: Trước khi nhuộm tóc bạn phải đảm bảo tóc mình đã được gội sạch sẽ. Nếu không tóc của bạn không ăn thuốc. Hơn nữa, sau khi nhuộm xong, bạn cũng phải để mấy ngày mới được gội vì thế để đầu không ngứa, khó chịu, bạn nên gội đầu trước khi nhuộm. Lưu ý: Trước khi nhuộm tóc bạn không cần dùng dầu xả cho tóc 3. Trước khi nhuộm bạn phải thử: Đây là công việc rất quan trọng để biết bạn có phù hợp với màu tóc đó. Vì thế, trước khi nhuộm bạn hãy nhuộm thử một chút, nếu cảm thấy không hợp bạn có thể tẩy đi. 4. Nên nhuộm tóc ở ngoài cửa hàng: Bạn đang có ý định mua thuốc về tự nhuộm? Không nên. Việc này hãy để những người có tay nghề và kĩ thuật làm sẽ giúp bạn có mái tóc đẹp hơn. Ngoài ra, tự bạn làm rất dễ khiến màu tóc không đều và bị rớt vào mắt và da. Mách bạn:
  4. -Không được dùng thuốc nhuộm tóc để nhuộm cho chân mày và lông mi. Lông mi, mày cần được nhuộm bằng loại thuốc chuyên dụng của nó. -Không được để thuốc nhuộm rơi vào mắt và da. - Dùng dầu gội và dầu xả dành riêng của tóc nhuộm
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=69

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2